7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nobita1807seo, 12/2/18.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Tài khoản Vip

  các biện pháp tiếp thị vụng trộm và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ công ty nào cần tránh. Song chưa giới hạn lại ở ngừng thi côngĐây, sẽ là thật thiếu sót giả dụ ko để ý tới những hoạt động tài chính và giảm thiểu xa các sai lầm đáng nhớ tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ doanh nghiệp, một nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu tư vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn vốn đầu tư buôn bán Mighty Ventures, mang trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến rất nhiều chủ tổ chức hết lần tới lần khác mắc phải các sai lầm tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái tài chính thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu dụng.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai trái số một

  1 trong những sai lầm mà những chủ công ty thường mắc phải chậm triển khai là tin rằng đơn vị mình là nơi độc nhất vô nhị với các ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch buôn bán lý tưởng. Họ với niềm tin này thẳng đến các giải pháp vốn đầu tư của tổ chức.

  Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể sở hữu người nào chậm triển khai cũng có các nghĩ suy như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ ko kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ lúc đã được diễn tả trên thực tại.

  Hãy nhận thức rằng bạn có thể không là đơn vị độc nhất sở hữu ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy các đối thủ khó khăn tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn sở hữu thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể ko độc nhất vô nhị, nhưng nếu như bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch kinh doanh vững chắc cộng những giải pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng Đó, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai trái số hai

  một sai lầm thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn Đó là những chủ doanh nghiệp luôn nỗ lực phát triển thành bạn bè với những nhà nguồn vốn giỏi.

  bổn phận dành đầu tiên số một của các nhà tài chính chuyên nghiệp chậm triển khai là giúp những người mua kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt các bạn điều hành. Song phổ thông lúc phát xuất trong khoảng động cơ này mà phổ thông nhà tài chính quá chú trọng tới yếu tố lợi nhuận mà quên đi những tăng trưởng vững bền trong hoạt động kinh doanh của công ty.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho 1 ai chậm tiến độ. Bạn sẽ cần tới một chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

  sai lầm số 3

  Đừng đưa phần lớn mọi thứ cho các nhà vốn đầu tư giỏi trong một lần độc nhất. Hãy phân loại những tình cảnh và con người bạn lựa chọn để san sớt kế hoạch kinh doanh.

  Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào các bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang cuối cùng và bạn cần theo dõi nó chăm chút.

  sai lầm số 4

  1 sai trái khác Đó là cường điệu hoá những kế hoạch tài chính của bạn khi tính toán sai quy mô thị trường, thời kì để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến phổ biến chủ công ty rất nhiệt liệt về một ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào ngừng thi côngĐây, nhưng lại chẳng chú ý xác định xem có bao phổ quát người thực tế sẽ muốn tậu nó.

  Bạn có đang tạo ra các sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch nguồn vốn của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy kỹ lưỡng trước khi cho rằng điều gì ngừng thi côngĐây quá nở rộ kiểu như “Quy mô thị trường là khôn cùng bởi vì đông đảo mọi người đều cần nó!”.

  khi mà các nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Con số trong ngắn hạn, thì một công ty nên hướng đến những chỉ tiêu dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm tiến độ mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tế mà bạn mang thể đạt được và những nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm chung cục cũng rất tôn trọng bạn.

  sai trái số 5

  1 khi chủ công ty trông thấy loại chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng đơn vị sẽ thẳng tiến trên các con phố gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai lầm có việc cho rằng lúc bạn sở hữu được 1 đơn đặt hàng của quý khách, bạn sẽ sở hữu thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền trong khoảng phía người mua.
  Việc ăn xài quá mau chóng trên hạ tầng số lượng các đơn đặt hàng sẽ khiến phổ thông đơn vị vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự báo, lên kế hoạch và tự ý sử dụng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. những chủ đơn vị để ý tới ngân quỹ của mình một phương pháp thận trọng như đối với việc phát triển sản phẩm/dịch vụ luôn là các người khôn xiết thành công trong kinh doanh.

  sai trái số 6

  một phần phức tạp khác trong việc vun đắp đơn vị ngừng thi côngĐây là sở hữu 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn với tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và với thể giám định đúng họ, hay lúc bạn sở hữu thể trông thấy nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? phổ biến công ty đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực cần thiết. Kết quả là tiêu xài lương lậu sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ tốt nhất mang việc với 1 đội ngũ nhân viên cốt lõi khiến cho việc toàn thời kì cùng với một đôi công việc viên bán thời gian ổn định. song song, bạn nên có sẵn một danh sách những người bạn có thể muốn tuyển dụng. Luôn với một nhóm cứng cáp bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

  sai lầm số 7

  Đây là điều mà phần lớn những đơn vị mang thể ko xem là 1 sai lầm: kết duyên có những đối tác ko cấp thiết. vững chắc rằng sẽ sở hữu những đối tác hết sức cần yếu đối có hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các bên huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên đem lại một đôi giá trị cân xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. chậm tiến độ là một tổ chức mang mối quan hệ đối tác với phổ quát dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng lúc Quan sát vô kể các bên mà doanh nghiệp này với, một sự bất hợp lý miêu tả ngay khi có quá đa dạng đối tác đích thực ko sở hữu ý nghĩa nào cả. Đó như chỉ mãn nguyện sự mong muốn mang mối quan hệ phố hội nhiều của chủ công ty bởi sở hữu các đối tác của công ty không rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
  các mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời kì cùng một trách nhiệm mới. khi 1 chủ đơn vị lên danh sách quá nhiều đối tác mang quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà nguồn vốn sẽ bắt đầu băn khoăn rằng đơn vị có đang vung phí thời gian và tiền nong.

  do đó, hãy phân chiếc các bên của bạn và xác định rõ những lý do hiệp tác cần phải có lúc liên minh mang bất cứ người nào. Bản kế hoạch kinh doanh nên giảng giải rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và cộng tác phát triển thị trường như thế nào cũng như đâu là các động cơ vốn đầu tư cần yếu cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  sở hữu thể đề cập, chẳng những sơ sót khác, rộng rãi khi những sai trái trong hoạt động nguồn vốn rất khó trông thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai lầm này lần nữa. 1 lúc bạn nhìn thấy điều gì ngừng thi côngĐây khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định các “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.