Bán bán linh kiện nhà yến tại quận gò vấp tp.hcm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 9/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  Tình hình nuôi chim yến ở các tỉnh được phân bố chủ yếu từ Huế - vào trong trở vào Cà Mau. Theo Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT), thời nay ở trên các tỉnh ven biển phía Nam đều có các hộ nuôi chim yến. Huyện Thoại Sơn và một tý nơi khác ở các chỗ khác như Long Xuyên, Châu Phú … mọc lên những ngôi nhà mới cao tầng nuôi yến, 1 số hộ tận dùng các tầng trên của nhà mình để làm”nhà yến”. Do giá tổ yến có giá cao trên ngày nay trong nước và xuất khẩu,đòi hỏi về yến phát triển tăng cao,nhiều hộ nuôi chim yến ở ngày nay đã giàu lên chóng vánh.An Giang là một tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long,đứng thứ 4 trong địa phương về phát triển.An Giang nằm trong vùng khí hậu ôn hòa mát mẻ,có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô,ẩm độ bình quân 70-80%,nhiệt sàn sàn 27 độ C.Đây là phát triển rất thích hợp để ngành càng ngày phát triển.Đây là môi trường thích hợp để chim yến tìm về săn mồi,cư ngụ và sinh sản.ngày nay nghề nuôi yến cao phát triển mở rộng tại An Giang.

  -> LINH KIỆN NHÀ YẾN


  [​IMG]

  Kỹ Thuật dẫn dụ
  Kỹ thuật nuôi và dẫn dụ chim Yến
  Kỹ thuật nuôi chim Yến không phải ai cũng có thể nuôi và khó khăn. Vì ngoài tiền đầu tư rất lớn ra còn chịu nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến thành công của một nhà yến, như vị trí xây nhà yến. trong đúng cách như vật liệu làm nhà, kích thướt, độ cao, hướng phân bố cửa chính - phụ, giờ mở loa, loại loa - âm lượng, âm thanh trong - ngoài nhà - âm thanh theo mùa - thời điểm. Cách bố trí hệ thống phun sương. an toàn phun trong nhà... Quy hoạch các loại cây cối quanh nhà yến. Mặt khác còn nhiều yếu tố phức tạp khác. Do đó nếu muốn phải có chiến lược từ việc nuôi Yến chắc chắn phải thực sự vững tâm, kiên trì và quan trọng là khi nuôi.
  Kỹ thuật nuôi chim Yến phải đặc biệt chú trọng trong khâu làm tổ. Ảnh minh họa
  Nuôi Yến trong nhà là một nghề không chỉ trình độ người nuôi Yến phải có nghệ thuật mà việc áp dụng những kỹ thuật công nghệ là hết sức cần thiết. Điều đầu tiên cần làm đó là dẫn dắt chúng bền vững trong tổ. Liệu pháp để có thể dụ chúng chính là nhờ vào các thiết bị âm thanh, chất lượng các loại loa để phát ra tiếng chim lan xa.

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.