Bitcoin bong bóng thị trường tiền ảo toàn cầu.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi maybomnuoc, 11/1/18.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Tài khoản Vip

  Theo CNBC, có nhiều nguyên nhân khiến Bitcoin tăng giá trong thời gian gần đây. Đáng chú ý nhất là việc Nhật Bản đã thông qua luật cho phép các nhà bán lẻ chấp nhận Bitcoin như một đồng tiền hợp pháp. Điều này đã đẩy mạnh hoạt động giao dịch Bitcoin bằng đồng Yen, hiện chiếm hơn 50% tổng giao dịch của Bitcoin. Bất ổn về chính trị trên toàn cầu cũng thúc đẩy nhu cầu mua vào các loại tiền ảo như Bitcoin.
  Vào tối qua theo giờ Việt Nam, giá bitcoin bất thần sụt giảm mạnh sau khi Coinmarketcap loại bỏ những cặp giá liên quan đến bitcoin trên các sàn giao dịch Hàn Quốc ra khỏi công thức tính giá bitcoin toàn cầu mà không có bất cứ một thông báo nào trước đó, dẫn đến một làn sóng giảm giá không chỉ có bitcoin mà còn nhiều đồng tiền số khác mà trang web này theo dõi. >> đầu tư ifan

  Coinmarketcap là một trang web chế tạo tầm giá thực tế và giá trị vốn hóa của hơn 1.300 đồng tiền số trên trái đất. Năm ngoái, dữ liệu của Alexa cho thấy Coinmarketcap là trang web được truy cập nhiều thứ 263 ở Mỹ, 397 trái đất và thứ 2 ở Việt Nam. Đây là một liên hệ quen thuộc của toàn bộ một số người tham gia vào thị trường tiền số.

  [​IMG]


  Động thái thải trừ dữ liệu từ các sàn giao dịch Hàn Quốc - nơi mà giá của các đồng tiền số bị đội lên khá cao đối với các sàn khác - khỏi công thức tính giá bitcoin toàn cầu đã gây ra một sự nhốn nháo, đồng thời kích hoạt một làn sóng bán tháo nhiều.

  "mọi các đồng tiền số ở Hàn Quốc đều bị đội giá lên 30%", Greg Dwyer - giám đốc lớn mạnh buôn bán tại sàn giao dịch tiền số phái sinh BitMex cho biết. Sau khi loại trừ, vốn hóa thị trường giảm khoảng 30% và do vậy nhiều người đã vội vã bán ra vì không kiên cố điều gì đang xảy ra.

  Trên sàn Bitstamp, giá bitcoin đã có lúc giảm xuống còn 14.000 USD.

  Giới phân tích cho rằng cú giảm giá mạnh của bitcoin trong phiên tối qua còn đến từ thông tin 6 ngân hàng lớn của Hàn Quốc bị giới chức điều tra việc sản xuất các tài khoản ảo cho các sàn giao dịch.

  Nhà đầu tư cho biết Coinmarketcap đã vứt bỏ số liệu từ 3 sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc là Bithumb, Coinone và Korbit mà không có một lời giải thích. hextracoin là gì

  Vào lúc 9:34 sáng nay, giá bitcoin vẫn loanh quanh khoảng đáy từ tối qua và giao dịch ở mức 15.366 USD.

  Phía trang web Coinmarketcap vẫn chưa có phản hồi gì về động thái của mình.

  chi phí số có xu thế bị đội giá cao hơn trên các sàn giao dịch Hàn Quốc bởi nguồn nhu cầu lớn và các pháp luật tiền tệ nghiêm khắc tại nước này.

  "Hàn Quốc luôn có một mức chênh lệch trong giá thành số bởi rất khó để nhà đầu tư rút tiền khỏi nước này", ông Dwyer cho biết. "mọi những ai đang có ý định kiếm lời bằng cách giao dịch chênh lệch giá ở Hàn Quốc thì phải dùng tiền mặt".

  Trước cơn bão giá của ông lớn, giá nhiều đồng tiền số khác cũng giảm theo. Đồng tiền số ripple giảm hơn 30% trong 24 giờ qua sau khi chạm đỉnh cao nhất lịch ở 3,84 USD. Trong năm 2017, ripple là đồng tiền số có vốn hóa cao và tăng trưởng mạnh 35.000%, vượt qua cả bitcoin với khoảng 1.500%.

  bitconnect là gì Giới nhà đầu tư cho rằng rippple là đồng tiền bị ảnh hưởng mạnh nhất bởi động thái đào thải giá Hàn Quốc của Coinmarketcap do nó đang được giao dịch ở Hàn Quốc với giá thành cao hơn 50%.

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.