Bitcoin vượt qua mốc giá 10.000 USD

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi maybomnuoc, 5/2/18.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Tài khoản Vip

  30 ngày đầu năm thực sự là 'thảm họa' với bitcoin khi đồng tiền ảo mất tới gần 50% giá trị và liên tục bị các quốc gia, tập đoàn quay lưng.
  Đỉnh cao 2017 lending ifan

  Năm 2017, bitcoin có những bước tiến vượt bậc. trước tiên, bitcoin phát triển thành đồng tiền khoa học số bậc nhất trên trái đất và thu được sự lưu ý của nhiều nước, cơ quan, đại lý.

  Khi tìm kiếm trên Google, từ khóa "bitcoin" trả về tới 330 triệu kết quả chỉ sau 0,6 giây - cho thấy sức cuốn hút của đồng tiền này. Tính riêng trong năm 2017, bitcoin tăng tới 1.500% giá trị.
  [​IMG]
  Bitcoin trải qua một năm 2017 thăng hoa.​
  cần thiết hơn, bitcoin được tiêu dùng như một phương tiện tài chính hợp pháp và được giao dịch trên hàng loạt sàn giao dịch lớn nhỏ. Trong số đó, sự kiện CME, sàn giao dịch hàng hóa tương lai lớn nhất thế giới, đã chính thức khởi động dịch vụ hợp đồng tương lai Bitcoin vào sáng ngày 18/12 theo giờ Việt Nam, với mã BTC đã giúp đồng tiền này càng được để ý hơn.

  Và tất nhiêntuy nhiên, khi được chú ý, bitcoin gấp rút tăng giá và xô đổ nhiều kỷ lục. Đà tăng "kinh hoàng" của đồng tiền ảo mở màn tuần cuối tháng 11/2017. Khi đó, bitcoin tăng từ 8.000 USD lên trên 9.700 USD chỉ trong vòng 5 ngày.

  Đây cũng là thời điểm mà các cuộc ICO diễn ra hàng ngày và bitcoin vươn lên hero chính trong các chủ đề tài chính. Lần lượt Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nổi lên là những cường quốc tiền ảo.
  [​IMG]
  Biểu đồ giá bitcoin trong năm 2017.​
  Đà tăng cường trong tháng 11 mở ra thời kỳ huy hoàng mới cho bitcoin. Ngay trong ngày Đầu tiên của tháng 12/2017, bitcoin vượt qua mốc giá 10.000 USD - chi phí mà đồng tiền này được dự đoán sẽ chốt lại năm 2017. dự án bitconnect là gì

  Như vậy, bitcoin đạt được ngưỡng giá cao trên 10.000 USD sớm 30 ngày đối với dự đoán. Tuy nhiên, đây chưa phải là kỷ lục giá. Ngày 17/12/2017 sẽ đi vào lịch sử của tiền ảo khi chính vào ngày này, bitcoin đạt được ngưỡng cao nhất mọi thời đại: 19.343,04 USD/bitcoin.

  giá tiền này đạt được là do những hiệu ứng đến từ việc bitcoin chuẩn bị có mặt tại sàn giao dịch hàng hóa tương lai lớn nhất trái đất - CME.

  Vực sâu 2018?

  Thông tin bitcoin hiện ra trên sàn CME có thể mang đến cho bitcoin 2 tài năng: thăng hoa rực rỡ nếu thành công và tụt sâu thảm hại, mất vị thế nếu thất bại. Và đáng buồn thay, kỹ năng thứ hai đã xảy ra.

  Kể từ sau thời điểm ra mắt tại sàn CME, bitcoin lao dốc không phanh. Cụ thể hơn, màn ra mắt của bitcoin tại sàn giao dịch hợp đồng tương lai lớn nhất trái đất - CME (Chicago Megantile Exchange) không được như ý khi khối lượng giao dịch không quá cao.

  Hợp đồng tương lai của bitcoin từng được dự báo sẽ đạt giá cao nhất khoảng 20.650 USD nhưng sau đó, giá hợp đồng tương lại sụt khoảng gần 4% xuống ngưỡng dưới 18.760 USD chỉ sau khoảng 4 giờ đồng hồ.
  [​IMG]
  Biểu đồ giá bitcoin trong 30 ngày qua.​
  Nhưng đà giảm điểm của bitcoin còn kéo dài qua năm cũ. Sang năm 2018, qua 30 ngày, giá trị đồng tiền ảo tụt dốc thảm hại.

  Vào thời điểm này, giá bitcoin chỉ còn khoảng 8.637,30 USD - mất khoảng 50% đối với giá trị cao nhất năm 2018 đạt được vào ngày 6/1.

  Hàng loạt quốc gia đã quay lưng với bitcoin kể từ cuối năm 2017. thứ nhất có thể nói đến Trung Quốc, giới chức nước này đã cấm huy động vốn bằng tiền ảo (ICO) từ đầu tháng 9. Một số sàn giao dịch Bitcoin tại Trung Quốc cũng nên ngừng giao dịch kể từ tháng 10/2017.

  Thị trường Nhật Bản vẫn còn "nhân nhượng" với bitcoin dù họ vừa trải qua vụ trộm tới 500 triệu USD đồng tiền thay thế trên sàn Coincheck của Nhật Bản vào ngày 26/1/2018 càng gây áp lực lên các nhà chức trách khiến họ quản lý thận trọng hơn với động tác kinh doanh trong ngành công nghiệp vốn ít được kiểm soát này.

  Còn Hàn Quốc - nước nổi lên với "cơn cuồng bitcoin" kéo dài đã phải rúng động vào ngày 11/1 sau thông tin: Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc lên tiếng chính quyền Seoul đang soạn thảo dự luật cấm giao dịch tiền ảo, cùng lúc, hàng loạt sàn giao dịch ở Hàn Quốc bị cảnh sát và tập đoàn thuế hỏi thăm..
  [​IMG]
  Bitcoin sẽ phát triển hay tiếp tục tụt dốc không phanh?​
  Mới đây nhất, Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ Arun Jaitley vừa tuyên bố nước này sẽ làm mọi thứ để ngừng việc tiêu dùng Bitcoin và các tiền ảo khác tại quốc gia này.

  Không những thế, bitcoin còn bị mạng xã hội lớn nhất quả đât với hàng tỷ quý khách Facebook tẩy chay không thương tiếc. Facebook đang cấm tất cả mọi loại quảng cáo cho tiền ảo, bao gồm Bitcoin và ICO (initial coin offerings - một cơ chế gây quỹ startup bằng tiền ảo thay vì tiền mặt như thông thường). Đây là một phần của chính sách chống lại các nhà marketing lừa đảo.

  Như vậy, trải qua một năm 2017 đầy hoa hồng, bitcoin tiến vào năm 2018 với vị thế đồng tiền ảo hàng đầu và là "hot trend" trên thị trường tài chính. Tuy nhiên, mọi thứ đang thay đổi hoàn toàn, chỉ trong vòng 30 ngày Đầu tiên, đồng tiền ảo "bốc hơi" 50% giá trị và k dự án hextracoin là gì

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.