Bỏ thuốc lá bằng y học cổ truyền

Thảo luận trong 'Sức Khỏe Trẻ Em' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 6/4/17.

 1. nguyenhatrungnghia

  nguyenhatrungnghia Tài khoản Vip

  Từ bỏ thuốc lá bằng Y học phương Đông

  Một số phương pháp từ bỏ thuốc lá kết quả tận gốc và nhanh nhất bằng sản phẩm từ bỏ thuốc lá thầy thuốc Nghị.

  Xem xét cách cai thuốc lá công hiệu với giai đoạn nhanh chóng là một đòi hỏi hợp lí của nhiều người lỡ thèm làn khói trắng. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt kết quả tốt. Hút thuốc lá là 1 liều thuốc độc giết người dần dần, nó hủy hoại, tàn phá cơ thể , gây ra các bệnh rất nguy hiểm có khả năng dẫn đến chết người như ung thư, cườm đá, giảm thính lực, da nhăn nheo, tắc phổi mãn tính, viêm tắc mạch máu, bệnh tim mạch. Hút thuốc lá cũng làm hạn chế chất lượng và số lượng của tinh binh dẫn tới đến tình trạng vô sinh ở nam giới, tăng thêm nguy cơ ung thư cổ tử cung ở nữ giới, gây bệnh xương chậm phát triển, suy dĩnh dưỡng ở trẻ sơ sanh. Do vậy xem xét biện pháp từ bỏ thuốc lá hiệu quả mau chóng [/i]là cách thức xử lí sáng dạ khôn khéo của nhiều người lỡ ghiền thuốc.


  [​IMG]
  Tác hại khủng khiếp của hút thuốc lá tới lá phổi​  Đến với thầy lang Nghị, một vùng đất xa xôi của tỉnh Đăk Lăk, chúng tôi được biết tại đây, những người dân trong miền tất cả đều biết đến sự nổi danh của ông Nghị. Những người ước muốn bỏ thuốc lá, khi sử dùng thuốc của ông đều từ bỏ được hoàn toàn. Người dân lúc đầu cũng không tin bác Nghị có thể giúp bỏ thuốc lá vì bao nhiêu thuốc tây y đều không có tác dụng, vậy mà nghe lời khuyên của ông Nghị, và lời yêu cầu nếu bỏ hẳn thuốc được thì mới lấy tiền vậy là mọi người lại được tiếp thêm 1 phần sự tin cậy. Do đó, một số người đã thử nghiệm sử dụng thuốc, tuyệt vời làm sao khi chỉ trong 3 ngày là không còn cảm giác ghiền thuốc lá nữa, chỉ một thời gian ngắn ngủn là đã có thể bỏ dứt điểm thuốc lá.
  Xem: cai thuốc trong 3 ngày

  Ngay khi đặt chân đến cổng chợ, Phóng Viên hỏi thăm chị Nguyễn Thị Loan (36 tuổi, bán hàng hóa): “Em bị thèm hút thuốc lá mấy năm nay, dùng nhiều biện pháp nhưng vẫn không cai được. Nghe nói tại đây có ông Nghị điều trị hay ho lắm phải không chị?”. Khi Phóng Viên vừa ngừng lời, chị Loan trả lời: “Là ông Nghị đúng rồi đấy. Cả khu chợ này hồi xưa con trai, phụ nữ thuốc lá đốt nghi ngút. Giờ các chú ngó xem có thấy mấy ai dùng thuốc lá nữa đâu. Hầu hết nhờ ông Nghị hết đấy”. Vừa ngưng câu, chị Loan chỉ tay sang người con gái bán hàng áo quần cửa hàng đối diện: “Bà Mỹ Hòa (thường gọi bà Bảy) người làm chứng sống đấy, các chú không tin tưởng qua hỏi thăm là biết. Ngày xưa bà Bảy đốt thuốc lá nhiều nhất cái chợ này”.


  Nói chuyện với PV, bà Bảy nở một điệu cười giòn tan, hí hứng kể: Ngày trước, đàn ông hút thuốc lá không sao chứ đàn bà nắm điếu thuốc thành kiến ghê lắm.

  Bà Bảy thuật tiếp: “Ở chợ, làm công việc bán hàng rãnh rỗi, trung bình ngày tôi sử dụng hết hai gói thuốc Tây Đô. Về nhà khi lên cơn thèm, tôi lén lút né cha con kiếm nơi không có người hút vài hơi rồi dập vội cho bớt nghiện. Buôn bán ở chợ lâu năm, danh tiếng ông Nghị tôi nghe đã lâu nhưng không có sự tin tưởng từ những lần trước nên tôi không chú tâm. Cho đến lúc ông Nghị thuyết phục tôi sử dụng thử thuốc, được thì thanh toán tiền. Vậy tôi quyết định sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của ông Nghị. Thật bất ngờ sau một thời gian, tôi đoạn tuyệt hẳn thuốc lá cho đến nay hôm nay hiện nay
  Cách cai hút thuốc lá công hiệu vĩnh viễn mau chóng với thuốc cai thuốc lá thầy thuốc Nghị
  Gặp gỡ với thầy lang Nghị chúng tôi được ông Nghị san sẻ trước đây đã từng là nạn nhân của thuốc lá, ông hiểu một cách sau sắc được cảm giác của 1 người khi ghiền thuốc. Cái món ấy không béo bổ gì mà lại không thể thiếu được, cứ thiếu 1 ngày là lại không thể chịu nổi, đầu óc thiếu thông minh, trong lòng thì bứt rứt. Người nghiện thuốc lâu năm phải phụ thuộc vào thuốc lá khá nhiều.

  Hút thuốc lá còn làm cho chúng ta thay đổi tâm tính, mất dần sự thông minh, trí nhớ ngày càng kém,… tuy biết nhưng lại không thể từ bỏ được vì đã phụ thuộc vào nó rất lâu, chất nicotin trong khói thuốc lá có tác dụng gây ghiền ngang với ma túy. Cứ một người ghiền thuốc lá, bình quân hằng ngày ít nhất họ dùng hết một gói thuốc, những người thèm nặng có khi đến 2 gói, 1 giây phút nào không có điếu thuốc trong miệng là như thể họ không thể nào sống nổi vậy.
  Biện pháp cai thuốc lá hiệu nghiệm nhanh nhất trong ba ngày bằng bài thuốc đông y lưu truyền
  Phương thuốc từ bỏ hút thuốc lá của thầy thuốc Nghị được truyền dạy từ 1 vị thầy lang người Lào. Thành phần của sản phẩm gồm có 8 vị thảo dược được chế biến thành dạng nước để ngậm súc miệng. Có xuất xứ hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó không gây bất kỳ phản ứng phụ nào khi sử dụng thuốc. Chỉ cần ngậm súc miệng từ 5 – 7 lần một ngày khoảng 1 tuần là có thể bắt đầu vĩnh biệt thuốc lá. Tác dụng của sản phẩm được người tiêu dùng kiểm chứng là không gây hại và hiệu nghiệm nhất.

  Xm thêm: http://bigvn.vn/detail-130-cot-thoai-vuong.html

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.