bơm nước thả chìm nước giếng - giải pháp tối ưu, tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 5/6/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  bơm nước chìm giếng khoan hay còn có những tên gọi sau: máy bơm hỏa tiễn, máy bơm thả tõm… là một loại máy chuyên được sử dụng để bơm hút nước trong giếng khoan sâu. Thông thường khai thác nước phục vụ cho đối tượng có yêu cầu ứng dụng nước khá lớn hoặc các vùng ít nước mới cần khoan đến độ sâu.

  Bơm chìm giếng khoan - giải pháp tối ưu, hiệu quả
  [​IMG]
  bơm nước chìm giếng khoan có các điểm tốt nổi bật sau: khắc phục những khuyết điểm của máy bơm nước cũ, có thể làm tốt ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra tron bơm nước, có khả năng lọc nước lắng cạn đáp ứng nguồn nước sạch cho người ứng dụng.

  Tìm hiểu thêm : Máy bơm thả chìm giếng khoan có gì đặc biệt

  máy bơm chìm giếng khoan hiện đại làm từ những chất liệu tốt cứng nhưng nhẹ có thể làm tốt chống chịu được với môi trường nước phèn, nước mặn, nhiều sỏi đá & cát… giúp máy có nồng độ bền không thấp hơn so với những cái cũ. Cánh bơm được làm bằng nhựa policabonate không gây ảnh hưởng đến nguồn nước, nước khi bơm lên không bị nhiễm độc có thể làm tốt ứng dụng ngay.

  Bơm chìm giếng khoan - biện pháp tối ưu, tốt

  Nguên tắc hoạt động của bơm nước hỏa tiễn : nước có thể làm tốt được hút vào buồng bơm, hoạt động quay của bánh công tác có thể làm tốt sinh ra lực ly tâm và tác động lên những phần tử chất lỏng văng chúng ra phía ngoài. Chất lỏng đi theo những máng dẫn vào ống đẩy với áp suất không thấp hình thành quá trình đẩy của bơm.

  Trước đây máy rắp đặt theo phương thẳng đứng, nhưng ngày nay với sự nâng cấp công nghệ bằng bí quyết thay đổi bộ phận cơ khí như bạc, vòng điện...thì máy bơm nước điện chìm giếng khoan có thể làm tốt lắp nằm ngang. Ngoài việc dùng ở giếng khoan nông thôn, đồng bằng, đồi núi, mạch nước ngầm máy còn có thể dùng trong máy bơm nước công trình,bể chứa, ao hồ sông suối, bể bơi.

  Bơm chìm giếng khoan - biện pháp tối ưu, hiệu quả

  Tham khảo : May bom chim hoa tien gia re

  những thông số cần lưu ý khi dùng bơm nước chìm giếng khoan:
  Lưu lượng: là lượng nước được bơm lên trong một thời gian nhất định, hay được tính là m3/h
  Cột áp lực: là chiều không thấp máy bơm nước có thể đẩy nước từ vị trí độ sâu đặt bơm
  Công suất: liên quan đến điện áp sử dụng tại công trình của bạn thường công suất không to hơn 2,2 kW thì ứng dụng điện áp 220V hoặc 380V, còn từ 2,2 kW trở lên thì không có phiên bản dùng điện 220V
  Điện áp: là nguồn điện thích hợp dùng cho bơm nước. Việt Nam ngày nay thường có bơm chìm giếng khoan 1 pha và 3 pha cùng tần số 50 Hz

  Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, những hãng sản phẩm của những hãng khác nhau trên thị trường, bạn sẽ vào THC VIETNAM GROUP - một trong những hãng sản xuất bơm nước chuyên dụng - bơm nước hộ gia đình hàng đầu tại Việt Nam.

  cửa hàng THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  website Bom chim gieng khoan : tanhuynhchau.com

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.