các dòng bơm nước hỏa tiễn uy tín có khả năng kể đến là GALAXY và LISHIBA của THC

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 30/10/17.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  Để khai thác hiệu quả nhất nguồn nước ngầm, nhất là nước giếng, ắt hẳn cần sự trợ lực của bơm nước. Vậy làm sao lựa chọn máy bơm nước phù hợp?

  Thông thường, đối với những gia đình hoặc cá nhân việc chọn lựa một chiếc máy bơm dân dụng có thể làm tốt vô cùng hợp lý, tuy nhiên trong một vài trường hợp người xài cần xem xét tới những dòng bơm nước chìm giếng khoan hay còn được gọi là máy bơm hỏa tiễn. máy bơm chìm nói chung được dùng trong cho nhiều ứng dụng: cho các hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, máy bơm nước công nghiệp, bơm hút bùn. bơm nước chìm còn được đặt trong một lỗ khoan và xài để khai thác nước ngầm, dầu... bơm nước chìm xài cho giếng khoan là cái bơm đặt chìm trong nước (bơm hỏa tiễn). điểm tốt của dòng bơm này là công suất khá lớn, đẩy cao hiệu quả, cấu tạo nhỏ gọn, dễ di chuyển, vận hành bền bỉ và có tuổi thọ cao.
  [​IMG]
  Tham khảo : bang gia may bom hoa tien Galaxy 2.0Hp

  Tuy nhiên, việc lắp ráp & đảm bảo yêu cầu về an toàn có phần khó tính. Bơm hỏa tiễn nên xài cho những xài khai thác nước ngầm sâu, mực nước tĩnh khoảng 30m. Trên thực tế, bơm nước hỏa tiễn chính là một máy bơm nước ly tâm có nhiều tầng cánh. Thông thường, có khả năng dùng cái công suất 1 ngựa, bơm khoảng 3 m3/giờ. Nếu cần lưu lượng lớn hơn có thể làm tốt xài mẫu 1,5 ngựa lưu lượng 4,5 m3/giờ & 2 ngựa lưu lượng 6 m3/giờ. Tuổi thọ của cái bơm này không cao vì phải thả sâu & ngâm trong nước. Nếu tầng nước quá sâu, đôi khi còn phải dùng trong đến cả máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước đi lên.

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các dòng máy bơm hỏa tiễn uy tín có thể kể đến là GALAXY & LISHIBA của THC. Khi lắp ráp bơm nước hỏa tiễn, những bạn cần chắc chắn mình đã thực hiện đầy đủ các công việc sau:

  - Xác định mức điện áp phù hợp.

  - Xác định tính chất nguồn nước: nồng độ PH (phải nằm trong khoảng 6.8 đến 8.5PH), mức độ lẫn vật rắn trong nước (không vượt quá 0.02% trọng lượng của nước).

  - Làm vệ sinh giếng và môi trường xung quanh.

  - Xác định kích thước động cơ & dây cáp điện phù hợp.

  Lưu ý: Nên xài cáp dày được mạ đện tử theo cấu tạo đặc biệt cho bơm hỏa tiễn. Cáp điện & các thiết bị điện cần được nối đúng theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất tránh trường hợp bị rò rỉ điện gây nguy hiểm cho cả người hoạt động và thiết bị.Quy trình rắp đặt bơm nước hỏa tiễn bao gồm những bước khá đơn giản, tuy nhiên quý khách cần tuân thủ theo những khuyến cáo được đưa ra bởi nhà sản xuất.Trước khi đưa bơm vào hoạt động chính thức, cần chạy thử bơm trong thời gian ngắn & tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống. Chắc chắn hệ thống hoạt động bình thường, mọi biện pháp đảm bảo an toàn đều được tuân thủ.

  Nhà bạn đang sử dụng giếng nước và cần cài đặt một hệ thống máy bơm hỏa tiễn giá rẻ tối ưu, hãy truy cập: thcgroup.vn để được tham khảo, cấu tạo và cài đặt hiệu quả nhất.

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site : thcgroup.vn/collections/may-bom-hoa-tien

  Tham khảo : may bom hoa tien Galaxy II 3.0Hp

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.