Các em học sinh về sự cấp thiết của việc bảo vệ nguồn nước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi maybomnuoc, 19/12/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Tài khoản Vip

  chất thải rắn thông thường là gì: Trong chương trình này, các em sẽ được tự tay thực hành hai thí nghiệm vui về nước dưới sự dạy bảo của nhân viên công sở BASF và các sinh viên tình nguyện.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa​
  Theo ông Tanachart Ralsiripong, Tổng giám đốc BASF Việt Nam, tiếp cận nguồn nước sạch là rắc rối cấp bách tại nhiều khu vực trên trái đất. Để giải quyết chuyện này, chúng ta cần sự cống hiến từ nhiều bên liên quan, Trong khi giáo dục cũng nhập vai trò tuyệt vời cần thiết. Thông qua hai thí nghiệm này, BASF mong muốn tăng cường nhận thức của các em học sinh về sự cấp thiết của việc bảo vệ nguồn nước ngay từ khi còn nhỏ. BASF cũng muốn giúp các em tò mò vai trò của hoá học trong việc đóng góp vào một tương lai bền vững hơn.

  Được biết, BASF Việt Nam hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh triển khai Kids’ Lab từ năm 2011. Tính đến năm 2017, chương trình giáo dục tương tác Kids’ Lab đã được giới thiệu tới khoảng 3.500 học sinh tiểu học.

  cơ quan cũng hợp tác với tổ chức Saigonchildren TM tài trợ các dự án cải tạo trường học tại các tỉnh Trà Vinh và Hậu Giang, giúp 350 em bé đến trường mỗi năm, đồng thời cấp học bổng toàn phần cho gần 20 sinh viên có hoàn cảnh cạnh tranh trong suốt bốn năm học đại học.>> xử lý nước thải công nghiệp là gì

  vừa rồi nhất, vào ngày 22/11 vừa rồi, BASF và Nippon Paint cũng đã kết thúc dự án cải tạo trường mẫu giáo Hòa An nằm ở vùng sâu vùng xa thuộc tỉnh Hậu Giang. Dự án nằm trong chương trình hợp tác giữa hai bên từ năm 2015 nhằm tài trợ hành động sơn trường, qua đó cải thiện môi trường học tập cho các em học sinh tại các vùng cạnh tranh. Tính đến năm nay, tổng cộng 7.500m[sup][sub]2[/sub][/sup] trường học đã được sơn lại với vật phẩm sơn nhẹ mùi nhằm tránh tác động đến sức khoẻ học sinh. Nhờ đó, chương trình giúp gần 1.000 trẻ con ở bậc mẫu giáo và tiểu học đến lớp mỗi năm. >> công ty xử lý chất thải nguy hại

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.