Cấu tạo hệ thống thông gió khác nhau

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nobita1807seo, 26/1/18.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Tài khoản Vip

  khái niệm về hệ thống thông gió:


  Trong công đoạn phân phối và sinh hoạt của con người trong không gian điều hoà thường sinh ra những chất độc hại và nhiệt thừa, ẩm thừa khiến cho các tham số khí hậu trong ngừng thi côngĐây đổi thay, mặt khác nồng độ ôxi thiết yếu cho con người giảm, sinh ra mỏi mệt và tác động trong khoảng thời gian dài về sức khoẻ.

  [​IMG]
  vì vậy cần yếu phải thải ko khí đã bị ô nhiễm (bởi những chất độc hại và nhiệt) ra bên ngoài, đồng thời thay thế vào chậm triển khai là ko khí đã được xử lý, không có những chất độc hại, sở hữu nhiệt độ thích hợp và lượng ôxi đảm bảo. giai đoạn như vậy gọi là thông gió. công đoạn thông gió bản chất là giai đoạn đổi thay ko khí trong phòng đã ô nhiễm bằng không khí mới bên ngoài trời đã qua xử lý.

  MỤC ĐÍCH CỦA THÔNG GIÓ:THÔNG GIÓ sở hữu nhiều MỤC ĐÍCH KHÁC NHAU thủ túc VÀO TỪNG công trình VÀ phạm vi khăng khăng.
  những mục đích chính của hệ thống thông gió bao gồm:
  – Thải những chất độc hại trong phòng ra bên ngoài. những chất độc hại bao gồm hầu hết dòng. Trong các không gian sinh hoạt chất độc hại phổ thông nhất là CO2.
  – Thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra bên ngoài.
  – cung ứng lượng ôxi thiết yếu cho sinh hoạt của con người.

  Trong một số trường hợp đặc biệt mục đích thông gió là để giải quyết các sự cố như: lan toả chất độc hại hoặc hoả thiến. Trong thời kỳ cung cấp
  Phân mẫu hệ thống thông gió: Dựa theo hướng di chuyển của gió, và mô hình hoạt động sống làm cho việc .v.v.v người ta sẽ ngoài mặt các mẩu hệ thống thông gió khác nhau.

  những loại hệ thống thông gió đang được ưa thích và sử dựng nhiều:
  Thông gió kiểu thổi : Thổi không khí sạch vào phòng và không khí trong phòng thải ra bên ngoài qua những khe hở của phòng nhờ chênh lệch cột áp.
  phương pháp thông gió kiểu thổi có điểm hay là có thể cấp gió đến những vị trí nhu yếu, nơi hội tụ phổ thông người, hoặc đa dạng nhiệt thừa, ẩm thừa, tốc độ gió luân chuyển thường to. bên cạnh đó nhược điểm của phương pháp này là áp suất trong phòng là dương nên gió tràn ra mọi hướng, vì vậy mang thể tràn vào những khu vực không mong muốn.
  Thông gió kiểu hút : Hút xả ko khí bị ô nhiễm ra khỏi phòng và không khí bên ngoài tràn vào phòng theo các khe hở hoặc cửa lấy gió tươi nhờ chênh lệch cột áp.
  Thông gió kiểu hút xả với điểm cộng là mang thể hút trực tiếp không khí ô nhiễm tại nơi nảy sinh, không cho phát tán ra trong phòng, lưu lượng thông gió nhờ vậy không đề nghị quá lớn, nhưng hiệu quả cao. ngoài ra phương pháp này cũng sở hữu nhược điểm là gió tuần hoàn trong phòng rất phải chăng, hầu như thường sở hữu sự tuần hoàn đáng nhắc, mặt khác không khí tràn vào phòng hơi tự do, bởi vậy ko kiểm soát được chất lượng gió vào phòng, ko khí từ các vị trí ko mong muốn với thể tràn vào.
  Thông gió kết hợp : hài hòa cả hút xả lẫn thổi vào phòng, đây là phương pháp hiệu quả.
  Thông gió hài hòa giữa hút xả và thổi gồm hệ thống quạt hút và thổi. vì vậy sở hữu thể chủ động hút không khí ô nhiễm tại các vị trí phát sinh chất độc và cấp vào các vị trí đề xuất gió tươi to nhất. cách này với toàn bộ những điểm hay của hai cách nêu trên, nhưng chiếc trừ những nhược điểm của hai kiểu cấp gió chậm tiến độ. không những thế cách thức hài hòa có nhược điểm là giá tiền đầu tư cao hơn.
  Theo động lực tạo ra thông gió
  Thông gió tự nhiên: Là hiện tượng đàm đạo không khí trong nhà và ngoài trời nhờ chênh lệch cột áp. Thường cột áp được tạo ra do chênh lệch nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong, mẫu gió tạo nên.
  Thông gió cưỡng bức: giai đoạn thông gió thực hành bằng ngoại lực tức thị dùng quạt.
  Theo cách doanh nghiệp thi công và sản xuất:
  Thông gió tổng thể: Thông gió khái quát cho tất cả phòng hay Dự án
  Thông gió cục bộ: Thông gió cho một khu vực nhỏ đặc biệt trong phòng hay những phòng với sinh những chất độc hại lớn.

  [​IMG]

  Theo mục đích hệ thống thông gió:


  Thông gió bình thường: Mục đích của thông gió nhằm chiếc bỏ các chất độc hại, nhiệt thừa, ẩm thừa và cung cấp ôxi cho sinh hoạt của con người.
  Thông gió sự cố: phổ thông Dự án với thiết bị hệ thống thông gió nhằm khắc phục những sự cố xảy ra.
  đề phòng các tai nạn tràn hoá chất: khi xảy ra những sự cố hệ thống thông gió hoạt động và thải khí độc tới những nơi định sẵn hoặc ra bên ngoài.
  khi xảy ra hoả hoạn: Để lửa không xâm nhập những cầu thang và cửa thoát hiểm, hệ thống thông gió hoạt động và tạo áp lực dương trên nhưng đoạn này để mọi người thoát hiểm tiện lợi.
  Hệ thống thông gió sự cố chỉ hoạt động khi xảy ra sự cố.

  Bài viết được xem nhiều: he thong thong gio  Mọi chi tiết về hệ thống thông gió xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Môi Trường Bình Bình Tân

  Địa chỉ: 232/28 đường Hương Lộ 80, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng)

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.