chỉ lựa bơm nước theo kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 5/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  máy bơm nước công nghiệp được gọi tắt là dòng máy bơm chuyên được sử dụng trong công nghiệp hoặc các chiếc máy bơm nước có công suất lớn. Được dùng trong những công việc phân phối nước hoặc hút bùn, hút nước trong những công trình xây dựng hiện nay. Nhưng bạn chưa biết lựa chọn máy bơm nước dạng này thế nào sau đây là những kinh nghiệm chia sẻ những chọn lựa bơm nước bằng kinh nghiệm dùng trong và chọn lọc máy bơm nước thực tế.
  [​IMG]
  Bạn cũng biết rằng thị trường bơm nước công nghiệp hiện nay gồm rất nhiều những chủng loại bơm công nghiệp có nhiều dòng bơm và chủng loại khác nhau. Cùng với đó là các công dụng bơm vật chất cũng khác nhau. Vậy ngày nay máy bơm công nghiệp có các dòng chính nào. và sau đây là những dòng máy bơm công nghiệp chính sau đây :
  - máy bơm trục ngang
  - máy bơm trục đứng
  - bơm nước thải
  - máy bơm nước hút bùn
  - máy bơm hóa chất
  - bơm nước giếng khoan  Tìm hiểu thêm : may bom hoa tien 2.5 inch  Vậy khi bạn có nhưu cầu ứng dụng bơm nước công nghiệp bạn nên chọn bơm nước như thế nào. & sau đây là những kinh nghiệm chia sẻ để chọn lọc đúng dòng bơm nước & đúng chức năng của nó.

  VD1 : Khi bạn có nhưu cầu chọn lựa bơm nước cho những công trình nhà chung cư, nhà cao tầng, công trình cấp nước hoặc bơm nước thoát thì bạn cần nghĩ ngay tới dòng máy bơm nước trục đứng & trục ngang chuyên máy bơm sạch. Với cấu tạo cánh kín bạn sẽ dựa vào lưu lượng và cột áp để chọn lựa đúng một trong hai dòng trục đứng hoặc trục ngang. Đối với máy bơm nước trục ngang đặc điểm của dòng này với lưu lượng cao & cột áp không cao khi bạn có yêu cầu cấp nước đến hơn 100 m3/h thì bạn nên lựa chọn ngay dòng bơm nước trục ngang để được vào xài. Còn nếu khi chiều không thấp cột nước của bạn không thấp hơn 80m thì bạn nên hướng đến lựa chọn dòng bơm nước trục đứng để chọn lựa. Sau khi đã chọn lọc đúng dòng máy bơm có thể làm tốt xài cataloge sản phẩm để chọn lọc đúng model bạn nhu cầu.
  VD2 : Đối với nhưu cầu máy bơm trong hệ thống xử lý nước thải, hay các công trình thành lập cần máy bơm nước thải, bơm bùn, bơm tháo nước hố thu...... Đối với nhưu cầu này bạn nên hướng tới lựa chọn ngay dòng máy bơm nước có thiết kế cánh hở, cánh cuống, xánh xoáy.....Với các dòng bơm này đặc điểm chung của nó được đặt chìm. và có cấu tạo cánh bơm là dạng hở sẽ hút được những tạp chất có trong nước hiệu quả & hiệu quả. Như vậy chúng ta có thể chọn được dòng bơm nước & đúng model cụ thể cho dòng máy bơm thải. Nếu bạn có các thắc mắc khi lựa chọn bơm nước.  đại lý Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm điện chìm 2hp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  website công ty sản xuất máy bơm nước Tân Huỳnh Châu : thcgroup.vn

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.