Cửa hàng mua đồ cũ giá cao ở quận 8 sài gòn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 26/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  Mua Bàn Ghế, Giường Tủ Cũ, Mua các loại đồ Gia Đình Giá Cao tại Hồ Chí Minh

  Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà chuyên cung cấp các service thu gom đồ cũ gia đình, các loại đồ vật trang thiết bị đồ đạc cũ tại gia đình ở địa phương Hồ Chí Minh. Với những dụng cụ, nội thất, thiết bị điện tử cũ đã qua vận dụng, khi bạn có yêu cầu thay đổi bởi những thiết bị mới hãy bán thanh lý lại đồ cũ trong gia đình cho Hoàng Hà, Hoàng Hà sẽ hấp thụ hàng hoá của bạn và tham khảo lại sản phẩm xong rồi sẽ chi tiết giá cho người mua hàng và thu mua tại nhà với giá tốt nhất dành cho bạn.

  Ngoài tỉnh thành HCM ra chúng tôi còn có thêm hai chi tại Hà NộiĐà Nẵng với ước muốn chuyên bán dịch vụ tốt nhất và hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm trải nghiệm sẽ giúp quí khách được service tối ưu. Bên cạnh đó khách hàng có thể yên lòng, khi hàng ngũ của Hoàng Hà qua tháo dở sẽ thu vén sạch tại nơi đó, trả lại một nơi khoáng và sạch cho người mua sắm.

  ** THU MUA HÀNG THANH LÝ GIÁ CAO TPHCM


  [​IMG]
  Với system đại lý bán lẻ rộng khắp, Hoàng Hà luôn có mong muốn mua hàng đã qua vận dụng để cung cấp cho thị trường. Vì vậy, phẩm chất dành cho chủ dụng cụ sẽ được giá cao nhất.

  Bạn không mất phí thuê phá dỡ và chuyên chở các đồ đạc đã qua vận dụng.
  Tiến độ thực hiện đảm bảo nhanh nhất có thể, tùy vào độ phức tạp và số lượng đồ đạc cần tháo rời mà có các mức thời giờ khác nhau. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản NH chậm nhất 5 ngày sau khi triển khai tháo rời xong dụng cụ.

  Đến với chúng tôi, bạn bằng lòng về tính chuyên nghiệp và chất lượng tài sản được mua. Mong được làm hài lòng các bạn. Bên cạnh đó, khi mua bán đồ cũ tại Cty TNHH Hoàng Hà nhân viên của chúng tôi sẽ tiến thành dọn dẹp sạch sau khi thu gom xong.

  Mọi chi tiết liên lạc với Hoàng Hà qua:

  Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng HàNhánh HỒ CHÍ MINH: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HỒ CHÍ MINH
  Chi nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  Nhánh Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.thủ đô HN
  Hotline: 0969.42.1115 - 0898.702.779
  Tài khoản NH: 0911000013185
  Zalo: 0898702779
  Facebook Page: Facebook.com/134192663781168

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.