Cung cấp đại lý vật tư nhà yến ở quận 10 hcm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 9/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  tổ yến là nguồn thức ăn cơ thể mà loài người phát hiện ra khá sớm và cho tình thần kinh tế cao. Được phát triển tiên tới ở các vùng duyên hải miền trung, khoảng vài năm trở lại đây nghề nuôi yến đã được dân chúng vùng tây nguyên Kon Tum nuôi thử nghiệm và phát triển mang lại kết quả khả quan. Kon Tum nằm ở phía bắc tây nguyên, ở độ cao hơn 500 mét so với mặt nước biển nên được tự nhiên quý báu cho khí hậu dễ chịu ổn định. Lượng ẩm bình quân hàng năm cao, lay động trong khoảng 78 – 87% nên rất phát triểni cho nghề nuôi yến. Việc Nuôi Yến Ở Tây Nguyên Kon Tum mở ra nhiều cơ hội cho dân chúng ở đây vươn lên phát triển, nhất là ở 1 vài địa phương như Ngọc Hồi, tp Kon Tum..vv. với mong muốn phát triển quá lớn so với nguồn cung nên không phải lo phát triển cho mặt hàng. Dù vậy vốn nuôi chim yến bỏ ra một lần khá lớn từ 700 triệu đến 1 tý tỷ đồng, song nếu thành công người nuôi yến có doanh thu bền vững rất cao, rất nhiều hộ gia đình đã thành công và là gương sáng tổng quát cho mô hình nuôi yến.

  > THI CÔNG THẢM TRẢI SÀN CĂN HỘ


  [​IMG]

  Kỹ Thuật nuôi chim yến
  Kỹ thuật nuôi chim Yến tại nhà không hề khó nhưng hơi khó khăn trong càng nhiều nhà cho chim Yến ở bởi chúng đã sống quá chúng ta với môi trường hoang dã.
  Để có kỹ thuật nuôi chim Yến đúng cách cần phải nắm vững các yêu tố sinh trưởng, môi trường và thích hợp sống của loài chim này mới tạo ra được những cao kinh tế cao cho người nuôi chim.
  Ở nước ta thời nay có 1 số loài chim Yến khác nhau tiêu biểu như: Yến cỏ Việt Nam, Yến cây cỏ dừa hay Yến hàng và Yến tổ trắng,....mỗi loài có mỗi khác nhau khác nhau. Vậy giải quyết để có thể nuôi được chim Yến trong nhà là cả một thực hiện không đơn giản đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và điều quan trọng là phải có hứng thú.
  Độ nóng hoàn cảnh nuôi chim Yến
  Chim Yến nuôi trong nhà phải bảo đảm được ẩm độ từ 75- 90%. Nhiệt độ: 27 – 290C. Để tạo được nhiệt độ và ẩm độ như trên, bọn mình cần thực thi những việc cần thiết như độ cao của căn nhà và an toàn. Địa thế của căn nhà xây theo chiều gió, giúp đem lại hơi ẩm ướt trong bầu không khí. Để giữ được nhiệt, độ ẩm và trong lành mờ tối ta cần phải tính đến sự thông gió. Ống thông với lỗ hổng phải bền vững và có biện pháp chống vi khuẩn khác bay vào tổ. Cũng có thể lắp 1 số quạt quay thông gió

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.