Cung cấp gỗ nhà nuôi yến uy tín

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 4/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  Xây dựng nhà Yến

  Xây dựng nhà yến thành công, cho một năng suất lớn nhất đồng thời chi phí chi phải thấp nhất và tốt nhất cao nhấFt, các bạn không biết mình sẽ phải làm như thế nào, khởi đầu ra sao. Thời nay có rất nhiều gương mẫu nhà nuôi chim yến, tùy theo điều kiện và nhu cầu mà ta có thể làm nhà yến như sau: kiểu nhà trệt - nhà cấp 4, nhà cao tầng - xây tường 20cm - thế mạnh nhà rất mát do thông hơi chéo, nhà tường 10cm, nhà đổ bêtông vĩnh cữu, nhà lợp mái tôn chống nóng. Nhà ở giao kết nuôi chim yến trên lầu 1&2 hoặc nhà yến trên sân thượng.

  Tùy từng người có hoàn cảnh kinh tế dị đồng, tùy từng tỉnh thành có hoàn cảnh thời tiết dị đồng, ta có thể xây dựng những căn nhà yến bất đồng vừa thích hợp với điều kiện địa phương đó, vừa thích hợp với túi tiền của mình, mà vẫn bảo đảm được không thiếu gì các yếu tố kĩ thuật. Xây dựng nhà yến đúng kĩ thuật chắc chắn trên 95% sẽ thành công. Trái lại xây dựng không đúng kĩ thuật chắc sẽ thất bại toàn bộ.

  * MÁY TẠO ẨM CHO NHÀ NUÔI YẾN


  [​IMG]
  Loa ru chuyên để dùng cho nhà yến, có thể phát liên tục mà thanh âm không bị méo, hoặc bị chát loa. Âm giòn, ấm, êm tai. Thiết bị nuôi yến trong nhà là vô cùng \\quan yếu, đặc biệt là âm thanh để dẫn dụ chim yến kéo về làm tổ. Thế nên những thiết bị đó đóng chức năng rất quan trọng, Những âm thanh trong nhà gồm có hổ lốn loại âm thanh của các thế hệ chim yến bất đồng từ trẻ đến già. Loa Chữ Nhật Nestamp NX-2 là sự tùy chọn rất tốt cho nhà nuôi yến, loa chữ nhật Nestamp NX2 vận dụng làm loa trong nhà thiết kế đặc điểm, phát liên tục mà thanh âm không bị méo, hoặc bị chát loa. Âm giòn, ấm, êm tai. Là loại loa ru chuyên để dùng cho nhà yến

  Loa dành cho nhà Yến có rất nhiều loại và phong phú nhiều kiểu dáng. Loa HP 2000 là loại loa chuyên dụng dành cho nhà Yến, phẩm chất âm thanh trội hẳn, tạo môi trường bầy đàn, giúp chim Yến mới đơn giản thích ứng và mau chóng ở lại nhà nuôi.

  Chi tiết: thietbinhayen.com.vn

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.