ĐÂU LÀ CÁCH ĐỂ GỬI HÀNG ĐI MỸ NHANH NHẤT

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nobita1807seo, 11/5/18.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Tài khoản Vip

  Phải làm sao để có thể dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thuận lợi là vấn đề mà rất nhiều khách hàng khi bắt đầu sự nghiệp buốn bán TMĐT Mỹ-Việt Nam muốn biết đáp án. Khi muốn sử dụng những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bạn sẽ rất băn khoăn rằng Cần làm gì để hàng đến đúng giờ và đáp ứng được chất lượng gói hàng cho khách hàng của mình.

  Bài viết này sẽ giúp chúng ta có cái nhìn sơ lược và tìm ra bí quyết tốt nhất cho công ty của bạn trong quá trình sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nói riêng.

  [​IMG]

  1. Gửi hàng đi Mỹ mất mấy ngày?
  Việc Hàng gửi sang Hoa Kì mất bao nhiêu ngày bị chi phối bởi những vấn đề khác nhau liên quan đến chính cách chuyển phát bạn đăng kí, gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chúng ta chọn, và hàng hóa sủ dụng dịch vụ. Trong trường hợp chúng ta đăng kí những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ từ các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hải Phòng, thì sẽ chỉ mất ít thời gian để lô hàng của bạn được chuyển đến các thành phố lớn của Hoa Kì. Còn đối với các hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn hoặc mặt hàng đặc biệt được vận chuyển qua đường biển thì thời gian có thể lâu hơn gấp vài lần.

  Chính vì thế, tùy thuộc vào gói cước và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chúng ta chọn lựa, sản phẩm được chuyển sang Mỹ sẽ có các mức thời gian như sau:


  + Chuyển hàng đi Mỹ hỏa tốc: nhiều nhất 2 ngày.
  + Chuyển phát nhanh đi Mỹ, sử dụng hình thức chuyển phát đường hàng không, địa chỉ nhận sản phẩm là các thành phố lớn: thời gian trong 3-5 ngày.
  + Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian dao động 6-7 ngày.
  Thế nhưng thời gian gửi hàng trên chỉ là mức thời gian tham khảo, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị đem đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ chúng ta chọn, hàng hóa bạn gửi đisang Mỹ và chi phí bạn có thể chi trả.


  [​IMG]

  2. Phải làm sao để khai thác các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ dễ dàng?
  Như đã nói ở trên, yếu tố bao lâu lô hàng đến tay người nhận của các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta dùng còn tùy thuộc vào yếu tố sản phẩm, luật XNK của Hoa Kì. Nên, nếu dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn cần chú ý một số tiêu chí sau:


  + Đầu tiên:[/b][/i] Vấn đề nằm ở địa chỉ của người nhận. Chúng ta cần lưu ý điền đầy đủ và chính xác họ tên người nhận theo đúng giấy tớ tùy thân, không sử dụng biệt danh Do khi nhận hàng, khách hàng của chúng ta cần đối chiếu với nhân viên gaio hàng bằng giấy tờ cá nhân.

  + Thứ hai: phải tìm hiểu kỹ danh mục sản phẩm không cho phép nhập khẩu vào Hoa Kì. Danh mục này thường khớp với mục cấm của quốc tế. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc gọi đến những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ mà chúng ta tin tưởng tư vấn.

  + Thứ ba:phải thực hiện quy chuẩn bao gói sản phẩm cẩn thận. Đối với những hàng hóa là trang phục, đồ dùng gia đình chúng ta nên lưu ý mỗi kiện hàng không nên lớn hơn 30kg. Hàng hóa thực phẩm khô thì mỗi lô hàng không nặng hơn 20kg. Việc đáp ứng tiêu chuẩn đóng gói mặt hàng cẩn trọng sẽ hạn chế việc phải xử lý rủi ro lúc gửi hàng gây mất thời gian.
  [​IMG]

  SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay.

  Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
  SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


  – Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
  – VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
  – HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.