DeAura nước ta đạt chứng nhận top 10 chiếc chất lượng cao

Thảo luận trong 'Các Vấn Đề Sức Khỏe Khác' bắt đầu bởi goby99A, 28/9/17.

 1. goby99A

  goby99A Tài khoản Vip

  Trong chương đệ “yêu đương hiệu tín nhiệm - chiếc, dịch vụ chất lượng cao” tổ chức ngày 24/9, Deaura nước ta chính thức nhấn danh hiệu Top 10 chiếc chất lượng cao. “yêu quý hiệu tín nhiệm - chiếc, dịch vụ chất lượng cao” là chương đệ trình xuể tổ chức nhằm ghi nhận những mến hiệu phát triển bền vững với thiết bị và dịch vụ lắm chất lượng tốt. Sự kiện vì Hội chống dính dấp nhái và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội tổ chức.

  Chương trình vinh danh 100 yêu đương hiệu trong các lĩnh vực, lĩnh vực khác nhau với những thiết bị và dịch vụ chất lượng uy tín, được người sử dụng Việt tin tưởng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.

  [​IMG]

  Với sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng, Deaura Việt Nam đã đạt danh hiệu Top 10 thiết bị chất lượng cực an tâm. Việc đạt danh hiệu nào là một lần nữa giúp Deaura phương Đông khẳng định rét trị và chất lượng sản phẩm mà Cửa hàng sản xuất ra thị trường.

  Deaura để thành lập từ năm 2008. Đến nay, yêu đương hiệu này nhiều hơn 300 văn căn phòng đại diện chính thức của Cửa hàng trên các nước châu lệ Âu, châu Á và ngọc trai Mỹ như: Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Serbia, Estonia, Latvia, Ukraine, Romania, Nga, Georgia, Kazakhstan, Belarus, Moldova, Azerbaijan…

  [​IMG]

  Deaura hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, trông muốn mang lại thiết bị, điệu pháp điều trị, khắc phục tuyền diện các vấn đề béng da với nguồn nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên. sản phẩm của Deaura nhằm phát triển bởi toán ngũ nhà công nghệ Israel trên nhà máy của công ty E.L.Errman Cosmetics Manufacturing LTD – một trong những nơi sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Israel.

  tại nước ta, DeAura chính thức hoạt động từ tháng 3/2016. Trong thời gian hơn một năm hoạt động với chất lượng chiếc cao cấp thắng khẳng định trên thị trường học quốc tế, DeAura phương Đông đã thực sự chinh phục và giàu vị trí trong bụng người sử dụng Việt với quy mô ngày một mở rộng. Hiện DeAura phương Đông lắm 6 Dịch vụ tại Hà Nội và TP.HCM với gần 1.000 nhân viên.

  Dự kiến trong năm nay, DeAura phương Đông tiếp tục mở rộng và có 11 trung tâm coi ngó sắc đẹp, nhằm mang chiếc chất lượng đảm bảo và dịch vụ trông nom sắc đẹp chất lượng đến gần hơn với khách hàng toàn quốc, lóng bước đưa DeAura thành một trong những thương hiệu làm đẹp tốt và uy tín nhất tại Việt Nam.

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.