Địa chỉ bán amply chuyên dụng nhà nuôi yến tại quận 5 hcm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 7/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  Yến sào từ lâu đã được xem là vị thuốc lâu đời có nhiều giá trị, chữa được nhiều bệnh, thích hợp với mọi lứa tuổi. Chẳng những nó còn được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng trên thị trường. Hiện nay nuôi yến đã trở thành nghành nông nghiệp có ích giúp phát triển nền kinh tế của cả nước. Tại TP.HCM có điều kiện thiên nhiên hấp dẫn thuận lợi rất đầu tư cho việc phát triển nuôi chim yến. Thực tế cho thấy có nhiều mô hình nuôi yến phát triển ở một số huyện ngoại thành thuộc Tp Hồ Chí Minh, phát triển là ở Củ Chi. Củ Chi với thoái mái dễ chịu, bầu khí trong lành và ít trong lành hơn các vùng khác, nguồn thức ăn dồi dào sạch sẽ là môi trường phát triển để yến cư ngụ và tăng trưởng. Trong những năm tới phát triển đang tích cực nền và phát triển nghề nuôi yến theo hướng đẳng cấp để đáp ứng mong muốn phát triển giờ đây.

  ++ BÁN VẬT TƯ NUÔI YẾN


  [​IMG]

  Những nơi nào cung cấp dồi dào nguồn thức ăn cho chim yến.
  Những nơi nào cung ứng dồi dào nguồn thức ăn cho chim yến.
  Những nơi có khí hậu thay đổi ẩm tất cả: , sông suối, kênh rạch, rừng núi.. là những nơi có khả năng tạo ra một nguồn dinh dưỡng đa dạng và dồi dào cho yến. Ở những nơi này côn trùng phát triển rất mạnh và rất nhanh tạo nên nguồn dồi dào cung ứng cho yến.
  Cây sung là loại chứa rất nhiều côn trùng chim yến thích chúng nó xung quanh nhà nuôi yến chúng tớ nên trồng nhiều cây sung, hoặc trồng nhiều loại cây mà côn trùng thường hay tìm đến, ví dụ như cây xoan đâu kiến thường hay làm tổ, thực phẩm là nơi kiến cánh thường kéo tới đông đảo cây mướp cây bầu ong thường bay tới tìm mật…
  Ngoài ra những người nuôi yến cũng hay dùng những mẹo nhỏ để tạo ra nguồn côn trùng cho chim yến, thí dụ như: Họ thường đập dập những quả chín để bên trong nhà nuôi yến để thu hút lượng đi đến tìm đến.
  Như chúng mình đã biết chim yến có xu hướng bay đến nơi âm thanh kêu đồng loại (ở trong nhà yến thì tiếng kêu này được phát ra từ hệ thống âm thanh nhà yến).chúng ta để một nhà yến thành công thì ngoài các yếu tố như: Nơi xây dựng, thanh gỗ, system tạo mùi, system tạo ẩm... thì quan trọng dụ yến là một trong những yếu tố rất quan trọng. Vậy đó dụ yến là gì? Ngay sau đây chúng ta sẽ chi tiết nhé.
  trong dụ yến là gì:
  Âm thanh dụ yến là một khó khăn âm thanh để lôi kéo chim yến. Nếu muốn lôi kéo yến làm tổ trong nhà yến thì cần phải có âm thanh trong. thu hút dụ yến này không chỉ thu hút yến tìm tới nhà mà nó còn phải dụ chim yến vào trong nhà để làm tổ, ở lại và tăng trưởng.
  Âm thanh dụ yến có phải là là âm thanh dùng để không?
  Theo ngâm cứu của các chuyên viên về yến thì chim yến trưởng thành có 12 tiếng kêu không giống nhau với khác nhau giao âm thanh 1,000Hz - 16,000Hz, tần số này thường nằm trong khoảng 2,000Hz - 10,000Hz. Ngưỡng nghe của con người cũng nằm trong khoảng biên độ này, chứng minh rằng chủ yếu dụ yến không phải dùng sóng siêu âm (>2KHz) như 1 số ý kiến khác trước đây.

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.