Địa điểm công ty seo ở tphcm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 17/5/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  Cách để seo top 1 Cỗ máy tìm kiếm google: hậu quả research từ một triệu trang

  Đây thực sự là một câu hỏi khó, vì sự thật là tùy vào vị trí, thị trường, nhãn hiệu hiện tại, chủ đề của bạn đang muốn rank top cỗ máy google cũng như cách bạn seo website là như thế nào? Có người sẽ nói là on page, có người nói là content is queen, còn có một vài người như tôi sẽ bảo là backlinks là yếu tố mấu chốt nhất. Nhưng đó chỉ là quan điểm của tôi, do cơ sở là tôi là một người mạnh về link building, bạn cũng có thể tham khảo cách tôi xây dựng backlinks phẩm chất để rank top từ “đợn vị seo”.

  Nhưng như tôi nói, tùy mỗi người sẽ cho bạn một kết quả khác nhau và để tôi có thể cho bạn một cái nhìn tổng quát về những nhân tố mà cỗ máy google đánh giá cao, tôi cần một tập hợp dữ liệu lớn để có thể đưa ra kết luận. May mắn thay, khi tôi làm nghiên cứu trên công cụ google tôi tìm thấy 1 vài bài case study về việc phân tách hơn 1 triệu trang website trên cỗ máy google để cho bạn một bức tranh đại quát công cụ google đang tìm kiếm điều gì ở web của bạn. Sau đây tôi sẽ tổng hợp lại ý của các research và hậu quả của nó trong bài viết này.


  [​IMG]


  Công cụ google Search: Là phương tiện giản đơn cũng chính là phương tiện mà chúng ta tìm kiếm hàng ngày. Qua cỗ máy tìm kiếm ta có thể thấy được số hậu quả các web có ăn nhập đến cụm từ tìm kiếm đó. Và các đối phương của mình nếu bạn muốn cạnh tranh dich vu seo với họ.

  Để định vị độ tranh đua của từ tìm kiếm bạn chỉ cần tìm theo các kiến trúc sau: Các trang web làm SEO WEB đều phải có cụm từ tìm kiếm xuất hiện trong page title và dùng anchor text để xây dựng liên kết trỏ về, kiểm định những số liệu này để có thể biết được bạn đang phải tranh đua với bao nhiêu website. Hẳn nhiên cạnh tranh càng ít thì cơ hội lên TOP càng cao.

  Hãy tạm quên các cụm từ tìm kiếm đó không ngừng xây dựng trang website của bạn trở thành thiện cảm và bổ ích với người dùng. SEO là không dừng lại, đối phương của bạn cũng biết những điều trên, vì vậy bạn hãy liên tục update các bài viết mới giá trị và độc đáo, quảng bá website của mình tới bè bạn và người thân, khởi tạo Fan Page của bạn trên Facebook, tạo trương mục Công cụ tìm kiếm google Plus và hô hào bạn bè +1 cho web của mình. như thế, với các bước căn bản cùng chút ít cẩn thận và tư duy tốt bạn đã seo web lên top Google đạt được kết quả.


  dịch vụ seo là một tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả, là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.

  Chúng tôi đang sử dụng nhiều phương pháp SEO và rất thành công, vì thế chúng tôi biết chính xác các vấn đề có thể giúp bạn và đạt được kết quả như mong muốn.

  Để được tư vấn miễn phí cong ty seo website, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:


  CÔNG TY SEO MARKETING TM

  · SĐT: 0911.746.736
  · Đ/C: 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM
  · Website: dichvuseo.info

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.