Giá sỉ băng chuyền tải giá rẻ tphcm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 8/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  BĂNG TẢI PVC: PHÂN LOẠI VÀ ĐẶC TÍNH

  Không những hệ thống băng chuyền, băng tải còn được vận dụng vào rất nhiều ngành sản xuất khác nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất. Cho nên việc dùng băng chuyền, băng tải hay hệ thống băng tải Cg nghiệp khác đang là lựa chọn đầu tư tối ưu cho sản xuất của các doanh nghiệp giờ đây.

  Nền móng công ty là service tham vấn thiết kế, đặt trong quá trình chế tạo sản phẩm ngoài và ráp các loại băng tải, h-thống băng tải, con lăn. Qua hơn 4 năm xây dựng Công ty TNHH - Thương Mại – SERVICE cơ khí Hai Tín đã tạo ra những mặt hàng có giá trị và chất lượng kinh tế cao, tạo lập được lòng tin dùng của người tiêu dùng. Sản phẩm mang nhãn hiệu Hai Tín đã tạo được vị trí trên thị trường đưa Công ty TNHH - Thương Mại – SERVICE cơ khí Hai Tín trở nên cty đi đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ.

  ->> MUA HỆ THỐNG BĂNG TẢI HCM


  [​IMG]
  Với hàng ngũ kĩ thuật tay nghề cao cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu đã được kiểm tra của đối tác nước ngoài theo tiêu chuẩn Châu Âu và với sự đầu tư trang thiết bị máy mới nhất nên Hai Tín chuyên bán những hàng hoá băng tải ra thị trường với độ bền và độ ổn định cao đã được người tiêu thụ khắp cả nước tin dùng trong thời hạn qua.

  Với đủ tất cả hết thảy các chủng loại băng tải của các ngành cg nghiệp cùng ht máy móc tiên tiến Hai Tín sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian lẹ nhất . Với tâm huyết và hướng cố gắng tăng trưởng của ban lãnh đạo cty, Hai Tín luôn đặt châm ngôn "hiệu quả mặt hàng, Phong thái phục vụ khẳng định uy tính để tăng trưởng".

  Mọi thông tin chi tiết xin quí khách vui vẻ trong lòng liên lạc với Hai Tín qua:

  Cty TNHH - Thương Mại – SERVICE cơ khí Hai Tín
  Địa điểm: 424/4 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP HỒ CHÍ MINH
  Xưởng cung cấp: 930 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
  TELEPHONE: 028. 3751. 2898
  Hotline: 0933.765.769
  Fax: 028. 3751. 2898 - MST: 0306716841

  Website: http://bangtaihaitin.com

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.