giải pháp hiệu quả mang về nguồn nước sạch của bơm nước THC Việt Nam Group

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 7/6/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  Việc sử dụng tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có 1 số gia đình ngoài việc xài nước máy ra còn dùng thêm nước giếng. Việc dùng trong máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là biện pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người xài.

  máy bơm thả chìm giếng khoan chính là máy bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ dẫn một loại máy bơm ứng dụng để hút nước từ giếng sâu lên nhằm phục vụ đời sống, là thiết bị bơm hút nước trong các giếng khoan sâu mà các dòng máy bơm nước đặt cạn không bơm được hoặc làm việc không hiệu quả.
  [​IMG]
  Đối với các loại giếng khoan có nồng độ sâu như giếng khoan sử dụng công nghiệp thì không thể xài máy bơm nước đặt trên cạn bởi lực ly tâm của mẫu máy bơm nước trên cạn rất yếu, nó chỉ phù hợp với những giếng khoan ứng dụng hộ dan dụng với độ sâu không to. Chính vì vậy, bơm thả chìm giếng khoan sinh ra nhằm phục vụ cho những nhu cầu dùng trong lưu lượng nước lớn hay những giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

  máy bơm nước hỏa tiễn được ứng dụng cho những giếng khoan sâu có mực nước cao hơn 15m, gồm có các bộ phận chính:

  Thân bơm: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước

  Cánh máy bơm: bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho bơm nước, được cấu tạo từ thép không gỉ

  Động cơ điện: cấu tạo với cái động cơ không đồng bộ 2 cực

  Tìm hiểu thêm : GALAXY

  Nguên tắc vận hành của bơm nước thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di dời qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

  Khi bơm nước thả chìm giếng khoan hút nước kém hiệu quả, người dùng có thể dễ xử lý được. Nếu Nguyên do là do vấn đề đầu hút thì có thể tiến hành kiểm tra đảm bảo cho nguồn nước.

  Kiểm tra lại nguồn cấp điện nếu điện trong nhà quá yếu có khả năng tiến hành mua bộ kích điện áp để cho thiết bị máy bơm nước chìm giếng khoan vận hành bình thường nâng cao năng suất hoạt động.

  Nếu xảy ra hiện tượng ma sát trong bơm nước thả chìm giếng khoan thì hãy để máy bơm ngừng vận hành, tháo máy bơm nước rồi đưa tới các cơ sở sửa chữa. Nếu để máy vận hành thời gian dài có khả năng gây ra cháy những thiết bị bên trong máy.

  Thả bơm xuống sâu hơn cho phù hợp với mực nước bơm. Trường hợp bánh công tác bị mòn thì nên thay bánh công tác mới. Nếu ống hút hoặc lưới lọc chắn rác bị tắc thì bạn nên tháo rửa lưới lại cho sạch sẽ.

  Để máy bơm thả chìm giếng khoan vận hành tốt thì người sử dụng nên kiểm tra sản phẩm thường xuyên, đem đi bảo hành định kỳ đúng hạn.

  Tan Huynh Chau tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; máy bơm nước chìm hỏa tiễn… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  website Bơm nước giếng khoan THC : tanhuynhchau.com

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.