Giới thiệu hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler dùng trong những loại bơm chữa cháy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 11/7/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  ngày nay trong những khu chung cư cao tầng, khu công nghiệp, khu đông dân cư, để phòng cháy cứu hỏa người ta thường ráp đặt hệ thống cứu hỏa tự động. Có rất nhiều hệ thống cứu hỏa nhưng trong đó hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler là hệ thống được biết đến nhiều nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu về hệ thống này qua bài viết sau:
  [​IMG]
  Hệ thống cứu hỏa bằng nước tự động Sprinkler kết nối những đường ống đi ngầm dưới đất & các ống đi phía bên trên theo các tiêu chuẩn công nghệ liên quan Quany. Hệ thống ống đi phí trên được rắp đặt sát trần và không thấp hơn đầu người. Hệ thống này được bố trí đều khắp khu vực cần bảo vệ để khi phun sẽ bao phủ được toàn bộ diện tích. Mỗi tầng của tòa nhà hay mỗi khu vực riêng biệt của hệ thống có thể làm tốt gắn một thiết bị báo động khi khu vực đó hoạt động.

  Tham khảo : may bom nuoc hoa tien dan dung

  Hệ thống chữa cháy tự động này thường hay được dùng trong những tòa nhà cao tầng, xưởng, công trình. Tuy nhiên hệ thống này lại không thích hợp để cài đặt trong các khu vực phòng máy chủ IT hoặc những sản phẩm có đặc tính hư hại nhiều khi gặp nước. điểm mạnh tiêu biểu của hệ thống này là lắp ráp nhanh, dễ dàng & không tốn nhiều thời gian chi phí như các hệ thống chữa cháy chuyên dụng khác.

  Đặc điểm của hệ thống:

  Hệ thống bao gồm đầu phun nước Sprinker, một hay nhiều nguồn kinh doanh nước chữa cháy có áp lực ứng dụng các dòng máy bơm nước cứu hỏa trục liền hoặc trục rời, van điều khiển dòng chảy, hệ thống đường ống để phân phối nước đến những đầu phun & các phụ kiện khác như chuông báo động thiết bị kiểm tra giám sát…

  cách thức vận hành của hệ thống:

  Nước được duy trì sẵn trong đường ống, những đầu phun có thể hướng tia nước bao phủ lên khu vực cần bảo vệ, Nước phun ra có thể làm giảm nhiệt nồng độ của đám cháy và ngăn chặn đám cháy chuyền ra khu vực lân cận. Khi đám cháy bùng phát lớn có thể làm nhiệt độ tăng không thấp, bộ cảm ứng nhiệt có thể hoạt động sau 30 s đến 4 phút và có thể làm tốt làm nút chặn thoạt ra để nước từ trong đường ống phun ra ngoài. Khi đó hệ thống bơm nước chữa cháy lắp đặt trong hệ thống bắt đầu vận hành.

  công ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bơm thả chìm giếng khoan :

  [​IMG]

  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  website may bom chim dien chim GALAXY : tanhuynhchau.com

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.