HĐH Androi và các dòng game ứng dụng chả hiểu để làm gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hungpro888, 22/2/17.

 1. hungpro888

  hungpro888 Tài khoản Vip

  Ở trên Play Store có rất hiều các ứng dụng và game hoàn toàn không có lợi, tạm thời loại trừ những ứng dụng Backup từ các OEM cùng với đó là những ứng dụng kiểu antivirus bởi vì ứng dụng backup của OEM không thể nào so sánh được với hầu như các công cụ đã được Google cài đặt sẵn vào trong HĐH Android và thay vì dùng Antivirus bạn cần phải cẩn thận hơn khi cài đặt vào máy mình một ứng dụng nào đó. Và sau đây là danh sách gồm 10 ứng dung và game được bình chọn là vô dụng nhất ở trên Android mà bạn không mất quá nhiều thời gian để giúp thử qua.

  1. Abu Moo Collection

  [​IMG]

  Tải ứng dụng và game hay hơn với mạng 4G tại: Mua sim 4G

  Đây là một trog các ứng dụng không hữu ích gì trên Play Store cùng với giá cả bán rất cao. Bao gồm có 6 ứng dụng của bộ sưu tập đó, mỗi ứng dụng có mức giá là 400 USD Abu Mô thật ra không có ích lợi gì ngoài việc hiển thị được một Widget hình viên đã quý đã được hình dáng khá là tệ lên trên màn hình chính. Hoặc là thận chí phía nhà phát triển cũng đã thừa nhận là ứng dụng đó hoang toàn không bổ ích và không thể làm được gì ngoài việc chỉ hiển thị các viên đã quý ảo có giá đắt ngang với đồ thật.

  2. Clean Master

  Clean Master đã từng là một phần mềm hoàn hảo giúp cho người dùng xóa được các File rác với nhiều dung lượng nhưng càng ngàng thù ứng dụng này lại cập nhật thêm các chức năng vô dụng hoặc là thậm chí còn ảnh hưởng không tốt tới mặt hàng. ngày nay, Clean Master và các ứng dụng để tăng tốc cho điện thoại chúng có chứa vô số các chức năng không cần thiết. Tăng tốc cho mặt hàng thật ra không được. Các ứng dụng như vậy không có ích mà còn gây hao pin trầm trọng cho sản phẩm của bạn.

  3. Ửng dụng sách tô màu của Disney

  Trên kho ứng dụng có khá nhiều các phần mềm tô màu nhưng không phải ứng dụng nào cũng tuyệt vời và ngay cả những ứng dụng của Disney cũng nằm trong bảng danh sách đó. Đấy chính là ứng dụng free được tải về nhưng bạn cần phải trả phí để có thể đăng ký và sử dụng. Đầu tiên bạn cũng sẽ được sử dụng thử để trải nghiệm sau đó sẽ phải trả thêm tiền mỗi khi muốn tô màu cho tranh với và với số tiền để dùng không nhỏ chút nào.

  4. Fan Cooler

  Fan Cooler đây là một trong các ứng dụng có thể nói không có tác dụng gì cả, thật ra mà nói đó là ứng dụng vui vẻ và không làm hại gì tới mặt hàng công dụng của nó chỉ là mở lên đó và tưởng tưởng là đang có cơn gió đang thổi vào cơ thể mà thôi.

  5. Hold on (và những game tương tự)

  Hold On đấy là một tựa trò chơi game play rất đơn giản bạn chỉ cần để ngón tay lên trên màn hình và cứ để như vậy xem được trong khoảng thời gian là bao lâu. Những PR pop up sẽ giúp bạn chặn đứng được những kỷ lục mà mình muốn. Có thể là lúc đầu bạn sẽ thích khi muốn chứng tỏ rằng mình có tính nhẫn nại nhưng chẳng bao lâu sau bạn sẽ nhận ra là Hold On và các ứng dụng như vậy lại chỉ khiến cho bạn mất nhiều thời gian trong cuộc sống mà thôi.

  6. Human to Animal translators (và những ứng dụng tương tự)

  Để con người có thể trò chuyện cùng với động vật đó không phải là chuyện dễ dàng, những nhà khoa học vẫn chưa thể nào tìm ra được cách để thực hiện điều đó chuẩn xác hơn do vậy mà không có lý do nào ứng dụng đơn giản trên điện thoại hiện đã làm được. Nếu bạn muốn mình hiểu được vật nuôi vậy bạn hãy dành ra thời gian để chơi đùa cùng với chúng hơn là bạn tìm tới các ứng dụng như thế.

  Có thể bạn quan tâm: Sim viettel 4G

  7. The most useless app ever

  Như điều đã nói thì rõ ràng ứng dụng này chắc chắn vô dụng, khi bạn cài ứng dụng này vào điện thoại bạn sẽ thấy ngay một nút bấm mà khi mọi người ấn vào sẽ chẳng có điều gì xảy ra cả. Ngoài ứng dụng đó còn kèm theo một Widget vô dụng hoàn toàn và quả thật là rất đúng với cái tên đó.

  8. Stupid IQ Quizzes

  Bạn có thể dễ dàng thấy được hai loại ứng dụng game để giúp giải câu đố ở trên Android đó chính là một loại để giúp đưa ra câu hỏi cũng như là câu trả lời và loại còn lại đó chính là thứ không hề có được câu trả lời chính xác ngay cả khi mà câu hỏi khó hiểu cũng được gài người trả lời. Để tâm trí nhẹ nhàng hơn bạn nên gỡ bỏ ứng dụng này ra khỏi di động của bạn.

  9. Tickle Me Timmy (và những ứng dụng tương tự)

  Phần mềm này cho phép bạn tương tác cùng với điện thoại một cách khá quái dị nhất hiện tại. Bạn chỉ cần chọc lét điện thoại và từ đó ứng dụng sẽ đáp lại là những tiếng cười trên chiếc điện thoại Smartphone. Trên Play Store còn có thêm các ứng dụng như là cách mà giúp bạn hôn kiểu Pháp hoặc là ứng dụng để biến điện thoại thành người để trờ chuyện với bạn. Điện thoại chỉ là một món đồ vật mà thôi chứ không thể nào thay thế con người được.

  10. Yo

  Yo đó là một ứng dụng in nhắn mà người dùng chỉ có thể nắm được chứ Yo mà người chat với bạn sẽ phải tự mình suy nghĩ xem xem hiện tại bạn đang muốn nói điều gì và đáp lại bằng chữ Yo. Theo nhóm nghiên cứu phát triển đã từng đưa ra rất nhiều các tính năng vui vẻ nhưng cùng với đó là khả năng vô dụng của mình thì Yo không thể nào thành công được.

  Xem thêm: Giá USB 4G

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.