Hệ thống điện điện lạnh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nobita1807seo, 8/12/16.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Tài khoản Vip

  tổ chức TNHH Trúc vàng chuyên thi công lắp đặt He thong dien dien lanh. Cho các hộ gia đình, xí nghiệp, nhà máy, văn phòng, nhà chung cư, cao ốc, vi la, nhà hàng, khách sạn ở những thị xã, quận TP.HCM

  ngoại hình hệ thống điện điện lạnh công nghiệp bằng cách thức chuyên biệt. Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý quý khách nhằm hướng tới một hệ thống lạnh công nghiệp rẻ nhất cả về chất lượng và mỹ thuật, có giá bán thích hợp với quý người mua.

  [​IMG]  Hệ thống điện điện lạnh Trúc Vàng- thi công Hệ thống điện điện lạnh, khu công nghiệp chung cư

  Hệ thống điện điện lạnh là hệ thống máy phát sinh ra nguồn lạnh để khiến lạnh những đồ vật, thực phẩm có công suất khiến lạnh to. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống điện lạnh bao gồm một nguồn lạnh và một nguồn nóng hơn môi trường tiếp giáp với dù chạy với nguyên lý nào, ở hê thống điện điện lạnh thì nguồn lạnh được tiêu dùng là mục đích chính, đáp ứng nhu cầu đông lạnh nhờ hệ thống máy nén.

  Hệ thống điện điện lạnh được cung ứng thông qua việc dòng bỏ nhiệt. Nhiệt với thể được loại bỏ phê duyệt bức xạ, đối lưu, hoặc truyền nhiệt. Chất trung gian dẫn lạnh như nước, ko khí, nước đá, và những hóa chất được gọi là chất làm cho lạnh công nghiệp.

  He thong dien dien lanh chia làm 2 cái chính bao gồm máy lạnh cơ động, tiêu dùng động cơ là máy nén khí để hoạt động và dòng máy lạnh dùng môi chất thẩm thấu để vận hành trong giai đoạn đàm luận nhiệt. Hiệu suất hệ thống điện điện lạnh cơ động thường cao hơn máy lạnh sử dụng môi chất thẩm thấu. dù thế mỗi chiếc máy mang ưu và nhược điểm khác nhau. Máy lạnh cơ động thì năng động hơn, được mẫu mã gọn gàng hơn, nhưng lệ thuộc thông thường phổ thông nguồn điện để chạy máy nén, trong khi ngừng thi côngĐây máy lạnh dùng môi chất thẩm thấu thì ít cơ động hơn và bề ngoài cũng to kềnh hơn, nhưng lại không phụ thuộc vào điện năng, mà tiêu dùng trực tiếp nguồn năng lượng đầu vào như dầu khí, than đá hoặc nguồn nhiệt năng khác để tái tạo lại hệ thống môi chất thẩm thấu chạy máy.

  ngày nay, He thong dien dien lanh được sử dụng đa dạng và quen thuộc trong các nghành công nghiệp như: chế biến thuỷ hải sản, chế biến thực phẩm đông lạnh, đông lạnh thực phẩm tươi sống, rau củ trong các đơn vị quản lý chế biến thực phẩm…


  Trên thị trường có rất nhiều loại thết bị, vật tư Hệ thống điện điện lạnh thuộc cấp vào nhu cầu tiêu dùng và chi phí hợp lý cho từng doanh nghiệp, đơn vị, Cơ sở… mà bạn mang thể chọn lựa và lắp đặt cho phù hợp:

  – Tủ đông tiếp xúc.
  – Hệ thống thông gió.
  – Hệ thống cấp đông IQF.
  – Hệ thống khiến lạnh nước.
  – Hệ thống điều hòa không khí.
  – Hệ thống phân phối nước đá cây & đá vẩy.
  – Hệ thống cấp đông gió (tủ đông gió & hầm đông gió).
  – Kho lạnh & kho mát trong chế biến thủy sản, y tế, rau quả, kem sữa, rượu bia, nước giải khát… với công suất kho từ 1 MT – 1000 MT & nhiệt độ từ -30oC tới 15oC.
  – Hệ thống theo dõi và điều khiển những giai đoạn hoạt động trong hệ thống lạnh.

  thiết kế hệ thống điện điện lạnh khiến mát mang thể có hiệu quả rất cao, và đôi khi được phối hợp có sự lưu trữ năng lượng nhiệt để mẫu lạnh của mùa đông mang thể được sử dụng điều hòa ko khí mùa hè. công cụ lưu trữ nhiều là những tầng ngậm nước sâu hoặc một khối đá ngầm trùng hợp truy nã cập phê duyệt 1 cụm mang tuyến đường kính nhỏ, đàm luận nhiệt được vật dụng lỗ khoan.

  LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG
  Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
  Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.