Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Xưởng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nobita1807seo, 7/12/17.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Tài khoản Vip

  Nhà xưởng, khu vực sản xuất là khu vực có nhiều người lao động cần lao ,máy móc , bụi công nghiệp nên vấn đề tạo môi trường khiến cho việc an toàn cho công nhân bởi vậy việc tạo ra lượng khí luân chuyển là đề xuất cần thiết để tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho công nhân.

  Hệ thống thông gió nhà xưởng được xem là 1 trong những trắc trở để ý hàng đầu trong việc vun đắp nhà xưởng. Về cơ bản sở hữu thể chia làm hai dạng sau:

  Thông gió trong môi trường điều hòa không khí , hiện tại ko phải nhà xưởng nào cũng với thể trang bị điều hòa vì phổ quát lý do như giá bán đầu cơ ,chi phí điện tiêu thụ hơi lớn .Tuy nhiên một số nhà xưởng có thuộc tính đặc trưng thì việc đầu cơ hệ thống lạnh là thế tất. Và nhu cầu thông gió bằng điều hóa ko khí mang xu hướng càng ngày càng tăng.

  [​IMG]

  Thông gió bằng cách thức tạo sự thông thoáng cho môi trường làm cho việc, có mẫu thông gió này thì nhà xưởng phải cao ráo và được cách thức nhiệt chống hot song song việc bề ngoài sao cho ko khí luân chuyển, không bị bí là nhân tố vô cùng quan trong.

  1. Thông gió cơ khí ko sử dụng kênh dẫn gió hệ thống thông gió nhà xưởng.

  phương pháp này giống như bí quyết thông gió tình cờ nhưng khác ở chỗ thay vì đặt lam gió ta đặt quạt hút trên tường .Ở phía đối diện ta đặt những lam gió với lưới lọc bụi hoặc tấm lọc khoa học để lấy gió bên ngoài vào .Khi quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng , gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràng vào để thay thế lượng khí thải hút ra.
  Theo TCVN mỗi người cần 20 m3 không khí trong một giờ .Lưu lượng cần thông gió = số người x 20m3.
  Tính số người trên mét vuông sàn = Diện tích / 0,7 người /m2 sàn .

  2. Thông gió cơ khí sử dụng kênh dẫn gió của hệ thống thông gió nhà xưởng:

  Hệ thống thông gió làm cho mát hoạt động theo nguyên lý hút ko khí tươi từ bên ngoài, lượng không khí này sẽ được thổi qua một màng lưới làm cho bằng giấy mang dạng tổ ong.
  mạng lưới giấy được làm cho bằng vật liệu bột gỗ thông nên tiếp nhận nước cao, lọc bụi phải chăng, ko bị mốc, biến dạng. không khí tươi ở môi trường bên ngoài sau khi được thổi qua màng lưới bằng giấy (đã được tưới nước, nước bơm tưới liên tiếp lên mạng lưới bằng giấy duyệt y bộ van tự động cấp-xả) sẽ bớt nhiệt độ xuống khoảng từ 30C – 50C so với nhiệt độ bên ngoài.

  Lượng ko khí đã được làm cho mát này sẽ được thổi liên tiếp vào nhà xưởng (bởi một moteur quạt), cùng lúc cũng sẽ đẩy không khí hot và ô nhiễm trong nhà xưởng ra ngoài, tạo nên 1 môi trường khiến cho việc thoáng mát. Cự ly gió đạt mức tối đa đến 25m.
  Hệ thống này cũng khiến cho độ ẩm trong phòng tăng từ 3% – 5%, làng nhàng khoảng 2 phút thì lượng ko khí trong phòng được đổi thay (bằng lượng không khí tươi được hút từ ngoài trời đưa vào phòng). Hệ thống được ngoài mặt với 3 chế độ véc tơ vận tốc tức thời gió nên thuận lợi đáp ứng nhu cầu riêng của từng đối tượng dùng (lượng gió sản xuất mang thể đạt tới 17.000 m3/giờ). 1 hệ thống thông gió khiến mát với khả năng làm mát cho diện tích khoảng 130m2.
  Do sử dụng biện pháp bốc tương đối bỗng nhiên để khiến cho mát nên hệ thống thông gió này sở hữu điểm tốt như bào vệ môi trường, khử mùi, tiết kiệm điện (trung bình khoảng 1KW/giờ).

  [​IMG]

  3. Thông gió tự dưng

  Thông gió bỗng nhiên là tạo sự thông thoáng cho môi trường khiến cho việc bằng cách sắp đặt cửa lấy gió và thải gió một cách thức hợp lý, ví trí nhà xưởng phải cao ráo, thoáng, giúp cho không khí lưu thông tuần hoàn rẻ nhất .
  điểm hay là giá bán đầu tư tốt ,không tốn điện cho động cơ .

  Nhược điểm dễ thấy là hiệu suất ko cao và phụ thuộc đa dạng vào hướng gió , ko gian nhà xưởng.

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.