in giấy tiêu đề thư – lưu ý & nội dung cần thiết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 14/5/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  Giấy tiêu đề thư là loại giấy có chứa mô tả cơ bản & địa điểm liên lạc của doanh nghiệp, là một phần ko thể thiếu trong việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Việc in ấn giấy tiêu đề vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, vừa quảng cáo hình ảnh cty đến khách hàng và đối tác

  sau đây là Một số lưu ý khi in giấy tiêu đề như.

  một. thông tin kỹ thuật in ấn giấy tiêu đề

  Kích thước giấy in tiêu đề thường được in trong khổ giấy A4 (21×29.7cm) cùng định lượng độ dày giấy từ 80 – 150 gms. Loại giấy thường được sử dụng là giấy offser. Ngoài ra doanh nghiệp có khả năng xài Những loại giấy có tính mỹ thuật cao cấp như giấy lotus, hay giấy Conqueror, giấy Galgo,… Giấy tiêu đề nếu được in trên chất liệu cao cấp & dày dặn có thể làm tốt khiến cho quý khách, đối tác có chiếc nhìn ấn tượng tốt về doanh nghiệp bạn. Kĩ thuật thường hay được dùng để in giấy tiêu đề là công nghệ in ấn offset một hoặc nhiều màu.

  hai. thiết kế in ấn giấy tiêu đề

  Điều quan trọng nhất cần lưu ý khi cấu tạo giấy in ấn tiêu đề đó là sự đơn giản. Sự đơn giản cả bao gồm trong nội dung và hình thức. Màu sắc nên lựa chọn màu trùng mới màu nhận diện của công ty, định lượng màu in ấn trên giấy vừa phải giúp tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu & ko bị rối mắt. Nội dung trên giấy tiêu đề cần đơn giản, ngắn gọn, thông thường bao gồm logo của dịch vụ, mô tả liên lạc (tên cty, địa chỉ, email, số fax…). Ngoài ra dịch vụ còn có thể làm tốt liệt kê ngắn gọn tên sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh.

  Sự đơn giản trong cấu tạo tiêu đề giúp người đọc không bị phân tán hay tập trung vào tiêu đề quá nhiều thay vì nội dung. cấu tạo tiêu đề nên trông thật trang nhã và ko ảnh hưởng gì đến phần văn bản.

  3. Sự thống nhất khi in ấn giấy tiêu đề

  một điều quan trọng trong việc in ấn giấy tiêu đề mà không phải ai cũng biết đó là giấy tiêu đề cần đảm bảo được tính thống nhất cùng bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Có nghĩa là việc thiết kế giấy tiêu đề phải đồng nhất với card visit, bao thư và những ấn phẩm khác của cty. Sự thiết kế tiêu đề có cấu tạo đẹp và đồng nhất có khả năng tạo ra ấn tượng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong tâm trí quý khách hàng.

  Trên đây là các chú ý về việc in giấy tiêu đề thư, bạn cần ghi nhớ rõ để tránh những sai sót không cần thiết.

  Ngoài ra dịch vụ in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  in decal 1 màu ở HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Liên hệ cong ty in decal o HCM Cao Huy Hoàng​
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  web site : caohuyhoang.com

  Tìm hiểu thêm : Thiet ke giay tieu de

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.