Khảo sát chổ dể khoan giếng và vị trí lắp bơm nước giếng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 3/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  Khoan giếng là một công việc đòi hỏi rất nhiều những công nghệ để tiền hành khoan một chiếc giếng vào sâu trong lòng đất. Một chiếc giếng khi khoan cần xài những loại máy móc và thiết bị khác nhau để khoan một chiếc giếng. Đối với cái giếng có chiều sâu từ 70 m - đến 160 M. Người ta phải khoan bằng các mũi khoan chuyên dụng thì mới sẽ khoan được với chiều sâu đó. Thông thường người ta dùng trong cái giếng này với khu vực nguồn nước bề mặt bị ô nhiễm, hoặc nguồn nước có sâu trong lòng đất tại điêm khai thác. Vậy bạn cần phải khảo sát các thông số gì khi tiến hành khoan một chiếc giếng khoan như vậy :

  [​IMG]
  Tham khảo : may bom nuoc hoa tien lot ong 110

  Đối với chiếc giếng như vậy người ta cần khảo sát vị trí rắp đặt vần một vùng đất cứng. và là vùng đất chưa qua những vận hành đào giếng trước đây. Hoặc khu vực có quá nhiều giếng khoan đã xài gây ảnh hưởng đến mạch nước, hoặc nguồn nước chảy dưới sâu lòng đất. Việc tiến hành khảo sát vị trí để khoan giếng là một công việc khó khăn yêu cấu sự tỉ mỉ. có thể người ta khoan giếng còn dựa vào những yếu hiệu quả phong thủy, đại hình hoặc yếu hiệu quả tâm linh để đào một chiếc giếng khoan.


  và sau đây là các yếu tố kỹ thuật khi bạn khoan giếng để chọn máy bơm nước phù hợp dễ.
  - máy bơm nước giếng khoan công nghiệp có chiều sâu từ 70 - 160 M thường cần phải được khoan với đường kính bơm mà 110mm - 130mm. Như vậy có khả năng để vừa bơm giếng và những phần linh kiện kèo khi lắp dặt.
  - Khi khoan giếng cần phải đảm bảo máy bơm nước luôn đi thẳng đường ống dẫn vì nếu bạn đi sai lệch có thể làm tốt dẫn đến bơm nước không đi thẳng hết đường ống dẫn đến bơm nước không thể rắp đặt được thiết bị.
  - Cần quan tâm tới lưu lượng của giếng khoan khi bơm nước đang vận hành tại điểm không thấp trên mặt đất.
  - Việc đặt bơm nước giếng khoan cùng cần quan tâm. Nếu từ mặt đất xuống nguồn nước khoảng 30 m. Bạn cần khoan giếng sâu khoảng 60 m. và đặt vị trí máy bơm nước tại điểm 50m. Tránh trường hợp đặt bơm nước sâu quá có thể lên lượng bùn trong lòng đất. Điều này bạn cần chú ý vấn đề trên.  Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien 3 inch


  Như trên là những lưu ý trong các vấn đề khoan một chiếc máy bơm giếng khoan. Phục vụ cho công việc lắp ráp máy bơm giếng khoan sau này. Dựa vào bài tìm hiểu trến hy vọng bạn sẽ có loại nhìn tổng quát về công việc lắp đặt một chiếc bơm nước phù hợp nhất ngày nay.

  cửa hàng bơm nước THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm DONGYIN… từ Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  cửa hàng sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site may bom nuoc lot ong 76 : thcgroup.vn

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.