lựa chọn dòng máy bơm nước giếng khoan phù hợp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 26/12/17.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  các dòng máy bơm giếng khoan , máy bơm công nghiệp tại thị trường việt nam hiện nay, Đặc điểm những dòng máy, nhà phân phối sản phẩm máy phù hợp nhất trên thị trường

  Hiện tại có rất nhiều các hãng máy bơm này được bán tại việt nam nhưng để chọn lựa một sản phẩm hiệu quả, chất lượng, giá cả cạnh tranh thì bạn nên tìm hiểu thị trướng máy công nghiêp tại việt nam . Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một dòng bơm nước có các ưu điểm tốt nhất ngày nay trên thị trường.
  [​IMG]
  Tham khảo : may bom nuoc hoa tien Galaxy II

  1. máy bơm nước Tân Huỳnh Châu : các dòng máy công nghiệp có kết cấu máy lớn, chiều không thấp lơn vượt trội hơn những dòng máy bơm cùng mẫu các dòng máy chủ yếu là : Bơm giếng khoan, Bơm đa tầng cánh trục ngang, bơm đa tầng cánh trục đứng, bơm công nghiệp trục ngang. nhiều chủng loại sản phẩm là đặc điểm nổi bật của thương hiệu bơm này. các sản phẩm của hãng có kết cấu máy chắc chắn, khi vận hành êm ái, chi phí sản phẩm được bán tại việt nam bởi cửa hàng Tân Huỳnh Châu VIỆT NAM là sản phẩm có giá tốt nhất.

  2. bơm điện chìm DONGYIN : Là hãng sản phẩm được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm. Được Tân Huỳnh Châu mở rộng đã chiếm được niềm tin của người việt về sản phẩm có chất lượng hiệu quả giá cả cạnh tranh. các sản phẩm của thương hiệu cũng giống như hãng máy bơm nước Tân Huỳnh Châu - những sản phẩm của DONGYIN thường thông số máy có cấu tạo không to hơn, không có những dòng máy công suất lớn. Là sản phẩm nhập khẩu nên chất lượng hơn hẳn các sản phẩm được nhập khẩu tại trung quốc, hoặc ráp đặt tại thị trường Việt Nam.

  3. bơm nước hỏa tiễn GALAXY : hãng chuyên sản suất các dòng máy bơm hỏa tiễn thả chìm dùng trong nghành xử lý nước thải, hoặc hút nước công trường, hố móng thành lập. Hiện GALAXY là sản phảm được dánh giá không thấp nhất về dòng máy bơm nước hỏa tiễn, nó có nồng độ an toàn cho người ứng dụng cao. Kết cấu chắc chắn. vận hành bền bỉ.

  Trên đây là những dòng sản phẩm bơm nước công nghiệp có mặt tại việt nam hiện đang được cửa hàng thành lập, lắp đặt cấu tạo lựa chọn vào các công trình của họ. Là sản xuất & bán sản phẩm của các thương hiệu bơm công nghiệp tại việt nam. Được thành lập từ rất lâu cửa hàng Tân Huỳnh Châu luôn là nhà kinh doanh thiết bị to nhất trên thị trường. các phụ kiện sản phẩm của cửa hàng đều được nhập khẩu, và được bán những chứng chỉ dẫn sản phẩm theo quy định của hãng máy bơm.  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

  [​IMG]

  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site máy bơm nước giếng khoan : thcgroup.vn

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.