máy bơm hỏa tiễn : xài & điểm tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 4/6/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  hiện nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã chẳng còn mất nhiều công sức và thời gian nữa. máy bơm nước chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả các việc đó.

  máy bơm chìm hỏa tiễn là gì?
  [​IMG]
  máy bơm chìm hỏa tiễn (còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan): là cái bơm nước thường được ứng dụng với mục đích máy bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng và có thể làm tốt đẩy cao 1 số trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

  những xài của bơm nước hỏa tiễn

  - bơm nước từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong bơm nước. Bơm hỏa tiễn có thể hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

  Tham khảo : may bom hoa tien 2.5 inch

  - Rút nước ngầm trong lòng đất: được cấu tạo đặc biệt đặt chìm ứng dụng cho những mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, sử dụng cho giếng khoan có nồng độ sâu & mức nước từ 30m trở lên.

  - Bơm & dẫn các dung dịch nước tạo ra những dòng chảy mạnh mẽ cho công việc dùng trong.
  - ứng dụng kinh doanh nước cho những gia đình, cá thể
  - Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho đại lý, nhà máy
  - các dự án cần đến một cột áp lớn
  - Tại những khu vực có các dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà các dòng máy bơm trên cạn không thể làm được thị buộc phải dùng trong bơm nước chìm hỏa tiễn

  các điểm tốt của bơm nước chìm hỏa tiễn

  - Công suất bơm nước lớn, khả năng đẩy không thấp tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đáp ứng mọi yêu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
  - cấu tạo chắc chắn và nhẹ gọn
  - Khả năng vận hành liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số các dòng máy bơm nước chìm nước thải được thiết kế và chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn...Tuổi thọ của những dòng bơm này rất cao.
  - Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy có thể làm tốt được đặt chìm trong nước

  những dòng bơm nước chìm hỏa tiễn hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay:

  các dòng bơm nước hỏa tiễn phổ biến và có chất lượng hiệu quả đều là hàng được sản xuất từ công ty Tân Huỳnh Châu. tiêu biểu với các thương hiệu bơm hỏa tiễn như bơm nước GALAXY , GALAXY II và bơm nước chìm GALAXY

  dùng trong công nghệ phát triển để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp ngày nay. Chính vì thế, sử dụng máy bơm chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian & công sức của con người một phương pháp thông minh!

  cửa hàng máy bơm THC tuyển nhà kinh doanh, cửa hàng, cty trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  trang web bom nuoc galaxy II : tanhuynhchau.com

  Tham khảo thêm : Cac uu diem cua may bom chim hoa tien

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.