Máy nén khí là gì và cách thức chọn máy nén khí cho gia đình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 7/6/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  Máy nén khí có rất nhiều công dụng. Trong thực tế có tới 70% trong tất cả các nhà máy sản xuất đều ứng dụng máy nén khí để phục vụ cho những công việc như xử lý nguyên liệu, phun sơn hay khai thác khoáng sản v..v.. Một lý do cho sự phổ biến của máy nén khí là nó dùng nguồn tài nguyên là không khí ngược lại với những nguồn tài nguyên khác như điện, than đá, khí gas.
  Máy nén khí có rất nhiều loại như máy nén khí gia đình, máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí công suất lớn..
  Bạn cần phải cân nhắc kĩ yêu cầu của bạn để chọn lựa máy nén khí thích hợp với công việc bán của bạn. những cân nhắc sau đây có khả năng giúp bạn chọn lọc hệ thống máy nén khí thích hợp cho cty của bạn:
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : may bom hoa tien Tan Huynh Chau
  • chọn lọc đúng kích cỡ:
  Mua một máy nén khí quá không to sẽ lãng phí thời gian, do chờ đợi nguồn sạc để bắt đầu dùng trong & dùng một máy nén quá lớn có thể lãng phí nguồn lực.
  • chọn lọc một máy nén khí kinh doanh đủ luồng không khí:
  Luồng không khí của máy nén khí được đo bằng Feet trên mỗi phút ( CMF ).
  Khi xem xét một máy nén, số feet thực tế trên mỗi phút (CMF) sẽ bán một phép đo chính xác hơn về lượng không khí có khả năng xài. Từ đó giúp xác định rõ ràng nguồn tài nguyên đang dùng trong để điều chỉnh cho phù hợp
  • Hiểu môi trường làm việc của bạn:
  Biết được điều này sẽ giúp xác định xem hệ thống ổ đĩa nên là một động cơ điện hay là động cơ xăng. Động cơ điện thì ít tốn kém & ít bảo trì. Động cơ xăng thì kinh doanh tính linh hoạt.
  • Xác định kích thước của bình chứa hơi:
  Điều này phụ thuộc vào tính chất tổng thể của việc dùng trong. Nếu tập trung ứng dụng máy nén khí trong một thời gian ngắn thì nên xài bình chứa nhỏ. Còn nếu muốn duy trì thời gian dùng dài thì nên chọn lựa bình chứa lớn hơn.
  • Xác định những công cụ cần thiết xài máy nén khí:
  Nếu bạn biết một điều rằng số lượng các công cụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nó có thể làm tốt giúp xác định có bao nhiêu píttông máy nén sẽ được ứng dụng.
  • Xác định công suất cần thiết:
  thông số này sẽ đảm bảo các máy nén khí sẽ sản xuất đủ lượng không khí cần thiết. Một máy với công suất không thấp nhưng CFM thấp khi chạy có khả năng mau nóng hơn gây giảm tuổi thọ máy.
  • Phải bảo vệ khi sử dụng:
  Nếu ứng dụng một máy nén khí ở bên ngoài, nó có thể cần bảo vệ khỏi nước & nhiệt độ không thấp. cấu tạo bằng gang có khả năng đảm bảo độ tin cậy & gia tăng nồng độ bền.
  • Lên kế hoạch cho tương lai:
  Đánh giá nhu cầu hiệu suất của doanh nghiệp bạn bao gồm dự báo nhu cầu trong tương lai. Nếu kế hoạch có khả năng tiến bộ thêm, thì máy nén khí lớn hơn sẽ cần thiết để thích ứng với khối lượng công việc tăng thêm.
  Hãy nhớ rằng giá cả phải dựa trên tổng chi phí & thời gian dự kiến phục vụ của cty. cửa hàng có nhiều khả năng có khả năng hướng dẫn dùng một lần & không sử dụng nữa trong thời gian dài.
  • Cân nhắc chọn cty phân phối:
  cty đã kinh doanh được bao lâu? Liệu đại lý đó sản xuất máy nén khí riêng của mình hay là một cty cung cấp ? Mức nồng độ của dòng máy sản phẩm là gì, cty có thực hiện tất cả những khâu cần thiết và cung ứng phụ kiện không ? Mạng lưới dịch vụ và kinh doanh của cty là như thế nào ? Làm thế nào người lao động có kiến thức về các sản phẩm của họ ? Liệu cửa hàng có uy tín để cung cấp các sản phẩm máy bơm nước nén khí chất lượng hiệu quả ?

  THC Viet Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY ; máy máy bơm nước tưới tiêu … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web site may bom GALAXY : thcgroup.vn

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.