Một số người đam mê tiền ảo cho thấy động thái này

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi maybomnuoc, 13/1/18.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Tài khoản Vip

  Một số nhà đầu tư đưa ra bình luận tiêu cực: "Tiền ảo chết, tôi cũng chết", "Tiền ảo là cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, vì vậy giết chết tiền ảo đồng nghĩa với giết chết tương lai".

  "Người trẻ trong độ tuổi 20 - 30 đã mất rất nhiều. Chúng tôi sẽ đáp lại điều đó với chính phủ trong cuộc bầu cử 13/6 tới", một đăng tải nói.

  Số lượng kiến nghị trực tuyến phản đối việc cấm giao dịch tiền ảo nhanh chóng tăng lên 50.000 chỉ trong vài giờ sau tuyên bố của Bộ trưởng Tư pháp.

  Binance coin là gì Reuters dẫn lời Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc hôm 10.1 cho hay, Bộ này đang chuẩn bị một dự luật cấm kinh doanh tiền ảo trên các sàn giao dịch.

  Một đại diện của Coinone, một sàn giao dịch tiền ảo của Hàn Quốc, nói với Reuters: "một số nhân viên của Cục Thuế quốc gia đã khám xét văn phòng của chúng tôi trong tuần này". Reuters cũng cho biết, chính quyền Hàn Quốc cũng đang nhắm đến Bithumb, một sàn giao dịch tiền ảo khác.

  Tại thời điểm viết bài này, bitcoin được giao dịch ở mức hơn 9% ở mức 13.273 USD, theo dữ liệu từ Coindesk. Tại một thời điểm, tổng vốn hóa thị trường tiền ảo đã giảm hơn 100 tỷ USD xuống mức 636 tỷ USD. Theo số liệu từ CoinMarketCap, tổng giá trị thị trường tiền ảo đạt mức cao nhất từ trước tới nay là 830 tỷ USD vào đầu năm nay.


  [​IMG]

  Vốn hóa thị trường tiền ảo đang giảm mạnh. Ảnh: BI


  Tuy nhiên, một vài người mê say tiền ảo cho thấy động thái này là dấu hiệu tích cực cho thị trường.

  ông Sebastian Quinn-Watson, một giám đốc điều hành tại Blockchain Global, nói với Business Insider: "Nếu chính phủ Hàn Quốc có thái độ khỏe khoắn như những gì đã được thực hiện ở Trung Quốc, thì một vài sàn giao dich lớn có thể sẽ được quản lý một cách minh bạch hơn". hướng dẫn lending hextracoin

  Các nhà quản lý Trung Quốc đã mở đầu các cuộc truy quét các sàn giao dịch tiền ảo trong năm 2017. Động thái này dẫn đến đà bán tháo và làm lợi cho vài người khác.

  Ông nói thêm: "Nhật Bản có thể là người hưởng lợi của động thái này. sau cùng, các sàn giao dịch có chất lượng cao và có tốt nhất sẽ tăng trưởng mạnh, các sàn giao dịch kém tốt nhất sẽ bị xóa xổ và các bạn và thị trường sẽ được hưởng lợi."

  Hàn Quốc đã trở nên một thị trường tiền mật mã nóng bỏng. Ví dụ, Bitcoin đã được giao dịch với chi phí cao hơn 40% trên các sàn giao dịch ở Hàn Quốc so với thị trường Mỹ. Theo Josiah Hernandez, giám đốc chiến lược của Coinsource, nhu cầu cao kều đó khiến các nhà quản lý khó mà cấm hoàn toàn được.

  Tin tức về cuộc đàn áp này đến sau công bố của Wall Street Journal vào ngày 8.1 rằng các nhà quản lý tại Hàn Quốc đang sẵn sàng cho một cuộc kiểm tra rộng rãi sáu ngân hàng thương mại có quản lý tài khoản bitcoin "ảo". Theo giải thích của Wall Street Journal, tài khoản ảo, là nơi mà các nhà đầu tư có thể lưu trữ tiền phẳng sau khi họ mua hoặc bán tiền mặt mã>> lãi suất bitconnect ngày hôm nay

  Choi Jong-ku, người đứng đầu Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hàn Quốc, cho biết: "Có nhiều mối quan ngại rằng các ngân hàng, vốn phải vào vai trò là người canh giữ để chặn lại sự luân chuyển vốn của bọn tội phạm và các quỹ trái phép, thì lại đang giúp sức và khuyến khích những tác động này”.

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.