Nha khoa trẻ em - cơ hội phát triển đối với các sinh viên ngành Y

Thảo luận trong 'Sức Khỏe Trẻ Em' bắt đầu bởi nhakhoadrhung, 19/10/16.

 1. nhakhoadrhung

  nhakhoadrhung Tài khoản Vip

  Vấn đề việc làm sau khi ra trường luôn là điểm nóng trong quan điểm xã hội hiện nay, thầy cô thì hy vọng sinh viên mình đào tạo ra trường có đủ kiến thức để làm việc, sinh viên thì mong tìm được việc làm đúng chuyên môn, lương cao, còn cha mẹ thì mong con mình sẽ làm những công việc nhàn hạ, mưa không đến mặt, nắng chẳng đến đầu.

  Nhưng chỉ có các nhà tuyển dụng mới biết thực sự tình trạng thiếu việc làm là như nào. Sinh viên ra trường không đủ năng lực để thực hiện công việc của mình, hoặc có những vị trí cần có kinh nghiệm thì nhân viên mới ra trường lại không thể đáp ứng được yêu cầu từ các nhà tuyển dụng, hoặc có nhiều cơ quan nhà nước làm việc theo cơ chế về hưu nên không có đủ vị trí hay lựa chọn cho các ứng viên.

  Hoặc có nhiều ngành nghề đặc thù không thể tuyển sinh viên không học đúng chuyên ngành như Y, Công an, Quân đội, hay Sư phạm….

  Tuy vậy, có nhiều ngành ngày càng được quan tâm, đó chính là nha khoa trẻ em, lý do là trong xã hội hiện đại ngày nay, cha mẹ càng cưng chiều con, chiều theo ý muốn của con lại chính là đang làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con, như các loại xúc xích, bánh kẹo, đồ ngọt, dần dần men răng của các bé bị ăn mòn, ảnh hưởng đến răng sữa, rồi cũng do cha mẹ coi nhẹ các vấn đề về răng sữa nên khi đến tuổi thay răng, sẽ xuất hiện các tình trạng răng mọc lệch lạc, răng sữa chưa rụng mà răng trưởng thành đã mọc, làm hàm răng bị mất thẩm mỹ, và gây ra các vấn đề nghiêm trọng liên quan đến răng miệng như khớp cắn bị lệch lạc, dẫn đến bị hở cổ chân răng gây đau buốt, ê chân răng.
  [​IMG]

  May nhờ có các phòng khám nha khoa trẻ em { http://nhakhoadrhung.com/danh-muc-dich-vu/nha-khoa-tre-em } , cha mẹ có nơi để đưa con đến tư vấn và kiểm tra, theo dõi định kỳ, nhờ vậy mà các bé có thể tránh được các vấn đề răng miệng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. hoặc kịp thời xử lý các trường hợp răng mọc lệch, hay nhổ răng sữa lấy chỗ cho răng trưởng thành mọc lên.

  Nhờ can thiệp kịp thời nên các vấn đề răng miệng sẽ dễ dàng xử lý và chi phí cũng tiết kiệm hơn nhiều. chinh vì vậy cha mẹ cũng nên để ý đưa con em mình tới các nha khoa trẻ em để kiểm soát những bệnh lý lien quan đến răng miệng.

  các dịch vụ nha khoa trẻ em tại nha khoa dr hùng:
  • Khám răng trẻ em định kỳ
  • Trám Sealant phòng ngừa sâu răng
  • Trám răng sữa
  • Chữa tủy răng sữa
  • Nhổ răng sữa
  • Chỉnh nha sớm
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ hôm nay:
  Điện thoại: 08. 3925 7526 – 08 3925 7527 – 08 3925 7528 – 08 3925 7529

  Trung tâm nha khoa Dr.Hùng và Cộng Sự

  244A Cống Quỳnh, Q1, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.