những điềm cần lưu ý khi lựa mua bơm nước tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 11/7/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  những chủng cái bơm nước công nghiệp có mặt trên thị trường ngày nay vô cùng nhiều chủng loại để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người tiêu ứng dụng.
  [​IMG]
  những dòng bơm nước công nghiệp phổ biến hiện nay trên thị trường như bơm nước chìm, bom gieng khoan, máy bơm nước thải, máy bơm hút bùn, máy bơm công nghiệp dùng trong cho thủy lợi, máy bơm phun nước..

  Tìm hiểu thêm : máy bơm nước điện chìm dân dụng

  Tùy từng mục đích xài mà có các mẫu máy bơm thích hợp. Vì vậy khi lựa chọn mua cần xác định rõ mục đích dùng bơm nước là gi? Xác định nguồn nước có thể làm tốt bơm là nước máy hay nước giếng khoan. Muốn sử dụng cái đặt cạn hay đặt chìm. Xác định độ cao cần bơm , dung tích bể chứa, khoảng cách thức từ nguồn chứa đến nơi dùng trong.

  Một điều cần lưu ý nữa khi chọn mua máy bơm nước là việc phải chú ý đến công suất cần bơm. Việc lựa chọn mô tả của bơm nước đóng vai trò quan trong trong việc tiết kiêm 10-20% lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị.

  Nên dùng trong máy bơm có đông cơ hiệu suất cao để tăng hiệu quả & tiết kiệm giá thành trong thời gian dùng.

  Không nên vận hành bơm nước trong điều kiện nguồn điện không ổn định hoặc không phù hợp với thông số của nhà sản xuất ghi trên máy. Nếu cố tình dùng có thể làm tốt dẫn đến cháy máy hoặc lượng nước lên yếu.

  Khi ráp đặt hệ thống mồi nước cho bơm nước cần tuân thủ đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất.

  Trong quá trình vận hành bơm nước có thể làm tốt tạo ra nồng độ rung nhất định vì vậy cần lắp ráp ống hút ở vị trí cao hơn mặt đáy và cách thức xa thành giếng để tránh những vâ đập gây vỡ đường ống.

  Hạn chế mức thấp nhất việc lắp ráp những mối nối, đường gấp khúc trong đường ống vì điều này có thể làm giảm áp lực trong đường ống dẫn đến máy bơm lên yếu.

  Thường xuyên kiểm tra hoạt động của máy bơm nước để phát hiện hỏng hóc và các lỗi rò rỉ kịp thời. Cần ráp đặt thêm cầu dao bảo vệ & nối đất cho máy bơm để phòng tránh trường hợp máy bị rò rỉ điện hay chập điện.

  cty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; may bom gieng khoan:

  [​IMG]

  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  website máy bơm nước galaxy II : thcgroup.vn

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.