những điều phải biết về máy bơm giếng khoan

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 3/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  Ở các vùng nông thôn, con người thường dùng nguồn nước ngầm nhiều hơn là nước máy như ở thành phố. máy bơm nước giếng khoan thường ứng dụng để bơm nước ngầm từ lòng đất lên xài trong sinh hoạt hàng ngày và phục vụ cho các vận hành nông nghiệp.

  1. Giếng khoan là gì?
  [​IMG]
  Giếng khoan là một công trình có dạng hình trụ, đào sâu vào lớp vỏ Trái đất, có độ từ sâu từ 1 số mét đến 1 số tram mét, thậm chí là Những nghìn mét để tìm được mạch nước ngầm. Giếng khoan có trục thẳng hoặc nghiêng, thành mặt trong của giếng thường không nhẵn vì tính chất của đất đá từng vùng địa lý. Sau khi đã tìm đúng mạch nước ngầm và đào xong giếng, mỗi hộ gia đình luôn cần một cái bơm nước giếng khoan đề lấy nước thì sâu trong lòng đất lên trên dể ứng dụng.

  2. máy bơm giếng khoan là gì?

  Xem thêm : máy bơm hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu

  bơm nước giếng khoan gồm có 2 loại: 1 cái đặt cạn và 1 cái đặt chìm ( bơm nước hỏa tiễn ). Thường các máy bơm gia dụng dùng tại các gia đình thường là máy đặt cạn vì nó thường có có công suất nhỏ, khả năng bơm lưu lượng nhỏ. các mẫu máy công suất lớn thường ứng dụng giếng khoan công nghiệp, ứng dụng để khai thác các tầng chứa nước lớn hoặc thậm chí là khai thác dầu.

  máy bơm nước giếng khoan còn được gọi là máy bơm nước hỏa tiễn, bơm cây chuối… máy bơm chìm có thể được thả xuống lỗ giếng đã khoan, thả chìm ngầm trong mạch nước & máy bơm lên.

  3. cấu tạo may bom nuoc gieng khoan sau

  bơm nước giếng khoan đặt cạn là máy bơm nước ly tâm trục ngang, gồm 4 bộ phận chính là bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn vào & bộ phận dẫn ra.

  Bánh công tác có 3 dạng là cánh mở hoàn toàn, mở một phần & cánh kín. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép và được gắn trên trục bơm, tạo nên phần quay của máy gọi là Rôto. Bánh công tác và Rôto của máy bơm giếng khoan hay được cân bằng động & cân bằng tĩnh để khi hoạt động chúng không cọ xát vào thân bơm. Hai bộ phận dẫn vào & ra thuộc thân máy, chúng dùng trong để dẫn mạch nước.

  máy bơm nước giếng khoan cái chìm gồm 2 bộ phận chính là buồng bơm & buồng động cơ. Hai bộ phận thường hay được để rời, khi cần rắp đặt dùng thì chúng mới được ghép lại hoàn chỉnh. Buồng bơm được thiết kế từ 28 bộ phận chính & các cánh bơm được xếp tầng lại với nhau trên trục bơm thẳng. Trục này được gắn với rãnh ở động cơ tạo nên lực ly tâm, truyền lực đều cho các cánh bơm vận hành. Buồng động cơ gồm Stato, Rôto & Một số bộ phận khác để truyền động khi được cấp điện.
  Để tư vấn thêm về những loại máy bơm giếng khoan chuyên dụng hay bơm nước giếng khoan hộ gia đình và cách ứng dụng, hãy tìm hiểu website : tanhuynhchau.com

  cty máy bơm THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm DONGYIN… từ Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
  công ty TNHH sản xuất máy bơm hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  website máy bơm hỏa tiễn lọt ống 90 : tanhuynhchau.com

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.