những lưu ý về máy bơm nước giếng khoan cho hộ gia đình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 17/5/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  máy bơm nước giếng khoan được sử dụng với nhiều công dụng, mục đích khác nhau. Ở đây mình xin nói riêng về mẫu máy bơm giếng khoan dùng cho gia đình hay gọi là máy bơm nước được xài rất phổ biến hiện nay. Để chọn lọc bơm nước giếng khoan phù hợp ta cần lưu ý Vài yếu tố sau.
  [​IMG]
  Nguồn điện: trong hộ gia đình ngày nay chủ yếu ứng dụng điện 1 pha 220V. Nguồn điện ổn định có thể hiệu quả cho tuổi thọ của máy.

  Công suất máy: thể hiện mức độ tiêu thụ của máy bơm nước, thường ta gọi là bơm 1 ngựa hay bơm 2 ngựa
  Lưu lượng nước: có khả năng cho biết lượng nước bơm đầy bể trong khoảng bao lâu để ta có thể làm tốt tính chính xác lưu lượng bơm cần thiết

  Đường kính ống hút & ống xả : Theo đúng quy chuẩn thì phải chọn kích thước đường ống sau khi lựa cái bơm nước, tuy nhiên thường thì trong các gia đình ngày nay đều làm ngược lại, tức là xây nhà xong rồi mới chọn mua máy bơm, hoặc máy bơm cũ hỏng phải mua máy mới ( trừ các công trình có cấu tạo & tính toán chi tiết từ trước). Vì chọn bơm nước sau nên thường là đường ống không theo quy chuẩn & có thể ảnh hưởng chút ít đến hiệu suất làm việc của máy bơm nước. Thường thì những gia đình hay sử dụng máy bơm nước hỏa tiễn có đường kính 4 inch
  Tham khảo thêm : Su dung may bom nuoc tha chim gieng khoan

  độ sạch của nước: Thường thì trong gia đình chúng ta thường dùng trong máy bơm nước điện chìm giếng khoan để máy bơm sạch nên thường dùng các cái máy đắt tiền, tốt. Nếu nguồn nước của gia đình là nguồn nước bẩn, nước có lẫn cát, sạn… thì nên chọn lựa đúng loại máy phù hợp với nguồn nước đó hoặc lựa máy rẻ tiền hơn i vì các mẫu máy đắt tiền nếu hút sạn và cát cũng có khả năng rất mau lẹ bị hỏng cánh bơm & buồng bơm.

  Chiều sâu của giếng khoan, chiều sâu đặt máy bơm (mực nước ngầm): để ta có thể làm tốt lựa mẫu bơm nước giếng khoan phù hợp cho hộ gia đình . Ví dụ:

  + Mực nước ngầm không quá 5 mét: ứng dụng mẫu máy bơm cánh thông thường.
  + Mực nước ngầm từ 5-8 mét: có thể làm tốt chọn lựa bơm nước cánh trục ngang hoặc các loại bơm nước hút khác.
  + Mực nước ngầm từ 8 – 24 mét: phải dùng trong đến đường hồi & cọc hỗ trợ hút sâu.
  + Mực nước ngầm sâu hơn 24m, phải dùng bơm nước hỏa tiễn thả thẳng xuống giếng.

  các chú ý trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy bơm nước cũng như cách xài máy bơm nước chìm giếng khoan. Từ đó bạn có cách thức lựa đúng máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm gia đình cho phù hợp với mục đích dùng trong của gia đình mình.

  Tham khảo : cần biết khi mua máy bơm chìm hỏa tiễn

  công ty máy bơm hỏa tiễn THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  website : tanhuynhchau.com
  Tham khảo : Máy bơm giếng khoan cho gia đình

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.