Những lý do khiến cho nhà mạng ưu tiên thuê bao trả sau hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hungpro888, 30/12/16.

 1. hungpro888

  hungpro888 Tài khoản Vip

  Để khuyến khích tốt hơn trong việc phát triển một thuê bao trả sau, ông Nguyễn Đức Trung hiện đang nắm giữ chức vụ Cục trưởng Cục viễn thông đã yêu cầu cần có chính sách giảm các khuyến mãi đối với thuê bai trả trước và tăng khuyến mãi cho thuê bao trả sau.

  Trao đổi kiến thức ở tại hội thảo “Quản lý báo chí cũng như thông tin điện tử và viễn thông ở trong tình hình mới” Bộ TT&TT đã họp từ 23/12, ông Nguyễn Đức Trung đã cho biết vào ngày 28/10 vừa qua theo sự chỉ đạo từ phía bộ trưởng TT&TT Trương Minh Tuấn 5 nhà mạng trong nước lần đầu họ đã cùng ký những cam kết để thu hồi lại SIM kích hoạt có sẵn ở trên hệ thống và trên tinh thần chỉ đạo cũng như làm căng vấn đề của bộ trưởng bộ TT&TT cũng đã có văn bản để đề nghị các tỉnh.

  Tham khảo sản phẩm USB 3G giá rẻ được bán tại: Mua USB 3G

  [​IMG]

  Cáo khá nhiều nhưng thanh phố như Hà Nội, Phú Thọ, Bình Phước, Hải Phòng, Phú Yên… đã tổ chức cho những chi nhanh của các doanh nghiệp để ký cam kết là sẽ thu hồi lại SIM kích hoạt sẵn và kết quả là trong giai đoạn 1 của đợt thu hồi đã khóa được khoảng chừng 11 triệu SIM đã được kích hoạt sẵn và theo dự kiến để kết thuc giai đoạn 2 đó có khoảng 15 triệu SIM.

  Sau đợt 2 thu hồi lại SIM kích hoạt sẵn và theo dự kiến thì cục viễn thông thanh tra của bộ TT&TT để ứng cứu khẩn cấp máy tính tại Việt Nam sẽ tổ chức cuộc họp cùng với các doanh nghiệp và sở TT&TT để cùng nhau đánh giá về các mặt được hoặc chưa được qua việc thu hồi và bình chọn các vấn đề cản trở cũng như còn vướng mắc trong thực tế.

  Bộ TT&TT sẽ tiếp tục tăng cường những công tác kiểm tra để thu hồi và sau đợt 1 có 600.000 thuê bao để đăng ký lại. Nhưng qua việc phát hiện của bộ và chính xác là phía doanh nghiệp viễn thông việc đăng ký thuê bao vẫn chưa tuân thủ theo qui định do có nhiều kênh cung cấp để dùng đăng ký theo cách khác để giữ lại được SIM theo như ông Trung đã nói.

  Xem thêm: Wifi ô tô

  Phân tích của Cục trưởng Cục Viễn Thông Sim đã được kích hoạt trước hay là không được đăng ký đúng với tên người sử dụng đều dựa vào nhiều vào người sử dụng chứ không phải ở những kênh đang cung ứng đại lý SIM, đông thời đó còn là gốc rễ của các tin nhắn rác và đó cũng là từ việc thu được các khuyến mãi. Khi đó những người sử dụng trả sau họ thường đăng ký các kiến thức chính xác hơn và đó không phải là những người phát tán tin nhắn rác chính vì vậy mà Cục Viễn Thông đã đề nghị cần có các chính sách để khuyến khích phát triển đối với các thuê bao trả sau.

  Nếu nhà nước đã đưa ra các hạn mức khuyến mãi để buộc doanh nghiệp giúp tuân thủ nếu không sẽ bị xử lý nặng hơn nhiều và thậm chí là truy xét doanh thu.

  Cũng theo ông Nguyễn Đức Trung hiện tại thị trường vẫn đang tồn tại tương đối nhiều các bất cập đó là người dùng cần phải có nhu cầu nhắn tin tiếp thị chính thức và đó còn là quảng cáo thông qua tin nhắn rác rất đơn giản.

  chính vì thế cần phải có các biện pháp để hỗ trợ các thủ tục đăng tin nhắn tiếp thị và theo con đường chính thống sẽ dễ dàng hơn. Khi đó những người dân có thể dễ dàng đăng ký và nhận hoặc không nhận theo nhu cầu do đó mà không sợ bùng nổ tin rác như tiếp thị thông qua tin nhắn rác.

  Ở tại hội thảo có một biện pháp khác cũng đã được phía đại diện của cục viễn thông đang đề cập đến và yêu cầu phía doanh nghiệp nên tự giác để chặn tin nhắn bên cạnh đó đơn vị này cùng phía thanh tra của bộ đang trình bên chính phủ để nghị định được sửa đổi và bổ sung thêm điều 15 của nghị định 25/2011/NĐ-CP phía chính phủ quy định chi tiết hơn và chỉ dẫn việc thi hành một số các điều luật của Vieenx thông và điều 30 của nghị định 174/2013/NĐ-CP của chính phủ về luật viễn thông.

  Theo dự thảo của nghị định họ đã thống nhất các điểm cung ứng SIM để đăng ký kiến thức thuê bao và đơn giản để đa dạng hóa vấn đề thủ tục để giúp đăng ký thuê bao và bổ sung địa điểm đăng ký các thông tin lưu động.

  Lướt web tốc tộ cao công nghệ 4G với: Mua sim 4G

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.