Nơi chuyên thu mua đồ cũ trọn gói Công ty mua hàng cũ uy tín tại tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 7/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  Thu gom đồ gỗ cũ tín nhiệm tại TP HỒ CHÍ MINH

  Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà là bộ phận thu mua đồ đồ đạc cũ có nhiều năm kinh nghiệm, chi tiết giá linh động, tháo lắp nhanh chóng, uy tín có vai trò và là nền tảng chi tiết giá cạnh tranh nhất trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra Hoàng Hà còn nhận thu gom hết thảy các loại đồ đồ đạc gỗ cũ từ số lượng nhiều tới số lượng ít tại khu vực TP HCM và các tỉnh bên cạnh.

  Đặc biệt chuyên thu gom đồ gỗ cũ xưa với giá cao các loại sập, ván, bàn và ghế gỗ...không ngại xa. Chúng tôi còn thu mua đồ gỗ cũ giá cao với thậm chí cả những đồ gỗ đã bị vỡ nát khi áp dụng hay do vận chuyển, thiên tai,...

  Nhận thu gom số lượng lớn các đồ gỗ cũ cần thanh lý của cơ quan, văn phòng đã qua áp dụng. Hoàng Hà có đội ngũ nhân công có thể thực hiện luôn công việc bốc dỡ chuyên nghiệp, với kỳ hạn thực hiện nhanh, an toàn, chuyên nghiệp.

  ->> CÔNG TY THU MUA HÀNG CŨ GIÁ CAO TPHCM


  [​IMG]
  Công ty chúng tôi là công ty chuyên thu gom phế liệu làm việc trên toàn quốc, với tin tưởng cao, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người mua hàng, thu mua theo giá thị trường, thực hiện nhanh gọn, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân viên thu gom tận nơi, đáp lại 24/24h.

  Chúng tôi chuyên thu gom hầu như các loại vật bỏ đi với số lượng lớn, ngay khi có chi tiết mua bán, Hoàng Hà sẽ tới tận khảo sát và định giá nguồn phế liệu và thoả thuận mua bán

  Chẳng những, khi thanh lý đồ cũ tại Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà nhân viên của Hoàng Hà sẽ tiến thành thu vén sạch sẽ hotel giúp bạn sao khi thu mua xong. Hoàng Hà đảm bảo thanh toán 100% cho người mua sắm sau khi dọn hàng xong. Gọi ngay cho chúng tôi để được thu gom đồ cũ giá cao nhất.

  Mọi chi tiết liên lạc với Hoàng Hà qua:

  Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng HàChi HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP-HCM
  Chi nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  Chi nhánh Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
  Hotline: 0969.42.1115 - 0898.702.779
  TK ngân hàng: 0911000013185
  Zalo: 0898702779
  Facebook Page: Facebook.com/134192663781168

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.