Phân phối băng tải cân bền ở sài gòn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 8/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  Công ty TNHH HAI TÍN chuyên cung cấp băng tải tại HCM

  Cty TNHH - Thương Mại – SERVICE cơ khí Hai Tín là nhà cung cấp băng tải tải chuyên nghiệp, Chế tạo máy, phân phối băng tải trên cả nước. Cty TNHH - Thương Mại – Dịch Vụ cơ khí Hai Tín tự hào là cty cung ứng băng chuyền phẩm chất tốt nhất và service chăm nom người mua sắm chu toàn nhất.

  Ước muốn của Hai Tín là giúp quý công ty tận dùng có ích từ sự hoạt động của băng tải để tạo ra những hiệu lực kinh doanh rõ ràng bằng các giải pháp hoạt động khoa học, sự di chuyển linh hoạt của băng tải tải hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng, Hai Tín đã nhận được sự tín nhiệm rất lớn của nhiều doanh nghiệp trong các năm qua và vươn lên thành một trong những Công ty TNHH - Thương Mại – Dịch Vụ cơ khí Hai Tín là công ty đi đầu tại Việt Nam.

  Chuyên phân phối các giải pháp về hoạt động của băng tải để đẩy nhanh sản xuất của cty trong sản xuất hay đóng gói, vận chuyển sản phẩm. Đặc biệt h.thống băng chuyền tải của Hai Tín được thiết kế rất kỹ, hoạt động với công suất cao.

  -> CÔNG TY BĂNG TẢI CÂN


  [​IMG]
  Tuy mới trải qua một kì hạn ngắn hoạt động với thương hiệu Hai Tín, nhưng chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành chế tác h-thống băng tải. Thời nay, 1 số cty lớn đã tin tưởng và dùng sản phẩm do Công ty TNHH - Thương Mại – SERVICE cơ khí Hai Tín chế tạo và sản xuất.

  Với hiệu quả quốc tế, giá thành Việt Nam - Hai Tín đã giúp ích không nhỏ cho các nhà máy cung cấp tại nước ta có thời cơ tiến sát gần công nghệ, tiến sát gần máy công nghiệp và áp dụng trong sản xuất. Đồng thời, nhờ sự ngâm cứu, tối ưu và tự sản xuất của Cty TNHH - Thương Mại – SERVICE cơ khí Hai Tín đã để dành được rất nhiều phi phí cho tổ chức toàn quốc.

  Hãy đến với Hai Tín quý người mua sắm sẽ nhận được những sản phẩm có hiệu quả cao, giá cả hợp lí và dịch vụ toàn hảo.

  Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui vẻ trong lòng liên hệ với Hai Tín qua:

  Công ty TNHH - Thương Mại – Dịch Vụ cơ khí Hai Tín
  Địa điểm: 424/4 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM
  Xưởng cung cấp: 930 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP HCM
  TELEPHONE: 028. 3751. 2898
  Hotline: 0933.765.769
  Fax: 028. 3751. 2898 - MST: 0306716841

  Website: http://bangtaihaitin.com

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.