Phân phối cửa hàng bán vật tư nuôi yến ở hcm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 14/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  Nghề nuôi yến đã và đang mở ra một hướng đi mới đầy tiềm năng, được ví như kinh doanh quý hiếm. bây giờ ai cũng cho rằng yến chỉ sinh sống và làm tổ trên các vách đá ngoài đảo xa, tuy nhiên những năm gần đây rất nhiều áp dụng đã sử dụng thành công nghề nuôi yến tại nhà như ở Cà Mau, Tiền Giang, hề nuôi yến ở Tiền Giang bây giờ đã mở ra hướng đi mới đầy thay đổi. Rất nhiều địa phương ở Tiền Giang đã vận dụng và mang lại chất lượng ổn định cao như Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tp Mỹ Tho, Tân Phú Đông. Là vùng biển, có ôn định thuận lợi lại là vùng đát thuần nông, khí hậu ổn định, trong xanh, nhiều phù du và côn trùng, đây là điều kiện thuận lợi để yến sinh sống và phát triển. Nghề nuôi chim yến đã và đang quá trình mô hình tăng trưởng nông nghiệp theo hướng bền lâu, vừa tạo công ăn việc làm cho dân chúng vừa tăng trưởng kinh tế và tăng thuận lợi xuất khẩu cho phát triển.

  ++ XÂY DỰNG NHÀ NUÔI CHIM YẾN


  [​IMG]

  Yêu cầu và về âm thanh dụ yến

  Hãy tưởng tượng về con người chúng tớ, khi đến khác xa lạ, chúng ta muốn nghe những âm thanh quen thuộc, ấm áp và tạo cảm nhận thoải mái. Những điều này giúp cho chúng tớ cảm giác yên lòng ở lại và sinh hoạt.
  Đối với chim yến cũng vậy, chúng muốn nghe dễ chịu mà trong đó vừa có tiếng liu lo của chim non đòi ăn, vừa âm thanh chim mẹ con, vừa có những âm thanh của những chim yến choai choai tìm bạn tình… Âm thanh dụ yến để thu hút, để nhẹ nhàng được chúng phải trong trẻo và “đông đúc”.
  Không phải âm thanh dụ yến ban ngày và ban đêm đều giống nhau, vì vậy cần có dễ chịu dụ yến riêng biệt giữa ngày và đêm.
  Âm thanh dụ yến tới nhà và ở lại trong nhà cũng không giống nhau nên cần phải có âm thanh trong và âm thanh ngoài khác nhau:
  Một vài bài hát về khác ngoài: Marvellous,Cloud, King Kong, Super 208, Black cloud, pukau.
  1 số bài hát dành cho âm thanh trong : Superbabyking, Baby king, Super colony…

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.