Phân phối vật tư nhà nuôi yến tốt tphcm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 3/4/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  Kích tất ngôi nhà yến

  Để mang lại tốt nhất thì diện tích đất để xây dựng nhà yến ít nhất là 100m2, kích thước các nhà yến hiện tại được xây dựng ở VN mang lại sản lượng cao là 5x20 m, 6x21m, 7x15m đến 10x20m, mặt khác cũng có những nhà yến được chi quy mô lớn như 20x30m hoặc lớn hơn. Khi tốn xây dựng nhà yến, thì kích thước và số tầng phụ thuộc vào quần đàn chim yến sinh sống ở địa phương đó để tính được kì hạn thu về vốn sau khi nhà yến làm việc để mang lại tốt nhất kinh tế cao.

  Nhà yến được xây thành nhiều tầng, chiều cao mỗi tầng từ 3m - 4,5m, tùy theo hoàn cảnh môi trường khí hậu ở từng vùng. Ở những vùng độ nóng và biên độ nhiệt cao thì chiều cao tầng từ 3,5m - 3,9m để tạo sự thoáng và nhiệt tốt nhất. Ở những vùng biên độ nhiệt thấp như phạm vi miền Tây Nam Bộ thì chiều cao tầng 3,2m - 3,4m.

  + THIẾT BỊ NUÔI YẾN


  [​IMG]
  Để mang lại tốt nhất thì diện tích đất để xây dựng nhà yến ít nhất là 100m2, kích tấc các nhà yến hiện tại được xây dựng ở nước ta mang lại sản lượng cao là 5x20 m, 6x21m, 7x15m đến 10x20m, hơn nữa cũng có những nhà yến được chi quy mô lớn như 20x30m hoặc lớn hơn. Khi đưa ra kích thước, số tầng thì phải tính đến tổng mức chi, quần đàn chim yến sinh sống ở địa phương đó để tính được thời giờ thu hồi vốn sau khi nhà yến hoạt động, mang lại tốt nhất kinh tế.

  Nhà yến được xây thành nhiều tầng, chiều cao mỗi tầng từ 3m – 4,5m tùy theo điều kiện môi trường khí hậu ở từng vùng. Ở những vùng nhiệt và biên độ nhiệt cao thì chiều cao tầng từ 3,5m – 3,9m để tạo sự thông thoáng và nhiệt độ tốt nhất. Ở những vùng biên độ nhiệt thấp như phạm vi miền Tây Nam Bộ thì chiều cao tầng 3,2m – 3,4m.

  Chi tiết: thietbinhayen.com.vn

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.