phương pháp để các bạn chọn lọc máy bơm gia đình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 6/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  Tại các thành phố lớn với mật nồng độ người sinh sống đông đúc cùng với đó là nhưu cầu dùng trong nguồn nước càng lớn. Vậy nên người ta thường sử dụng những dòng máy bơm nước gia đình loại công suất nhỏ cho công việc hút nước phục vụ cho sinh hoạt. và giai đoạn này có rất nhiều những dòng máy bơm nước được xài với mục đích hút nước sinh hoạt trong đó có các dòng bơm nước tiêu biểu sau : Galaxy, Galaxy II, Dongyin ; máy bơm điện chìm 4hp ……
  [​IMG]
  Có những dòng bơm nước thông dụng ngay bên dưới đây :

  Bơm chân không:

  điểm tốt là hút được cả bể ngầm và đường ống, ngoài ra có nhiều mẫu với các công suất khác nhau để lựa, tuy nhiên nhược điểm là cánh bơm không to nên lưu lượng nước thấp hơn so với bơm ly tâm và bán chân không.

  Bơm đẩy cao:

  Là mẫu máy bơm nước sử dụng để hút nước từ bể ngầm hoặc đường ống nước, đẩy nước lên bể chứa đặt trên cao.

  Bơm bán chân không:

  Đây là bơm ly tâm có công thức buồng bơm có biện pháp hút nước có lẫn khí, điểm mạnh của cái bơm này là khỏe & hút được cả bể ngầm và hút trực tiếp từ đường ống.

  Bơm ly tâm:

  Làm việc rất khỏe, & rất êm khi dùng đúng điều kiện của máy, tuy nhiên có hạn chế là rất dễ dàng cháy khi mất nước.bên cạnh đó bơm ly tâm không dùng trong được đối với các nguồn nước có lẫn khí hay khoảng trống ( không hút được trực tiếp từ đường ống).

  Mỗi thương hiệu bơm đều có một đặc điểm khác nhau về thiết kế cũng như công suất máy bơm. bạn phải chọn các dòng máy bơm nước có công suất hợp lý theo nhưu cầu ứng dụng qua cách tính bơm nước dưới đây :

  – cửa hàng bạn cần chú trọng đến nồng độ cao ghi trên máy bơm nước thường ghi là H, HMax hay Total Head , tức là nồng độ cao từ mặt nước dưới đất (giếng, đầu ống hay bể chứa dưới đất) lên bể chứa tính theo phương thẳng đứng. thông thường, máy chỉ có biện pháp đưa nước lên khoảng 70% nồng độ không thấp so với thiết kế. cho nên, máy bơm nước càng gần với nguồn nước vào (ao, hồ, giếng…) sẽ cho phép lực đẩy lên cao tốt hơn. Số vòng quay trên phút cũng khá quan trọng đối với bơm nước, thường hay được ghi ký hiệu rpm; công suất máy bơm được ghi bằng ký hiệu Watt hay HP.

  – Trước khi mua 1 chiếc máy bơm bạn cần nghiên cứu và chuẩn bị các thông số như: độ không thấp từ mặt đất (hay bể chứa dưới đất) đến bể chứa đặt trên cao, thể tích của bể chứa & vị trí đặt máy bơm,nguồn điện,lưu lượng,cột áp…. Vài mô tả cần thiết và chứ năng của chiếc bơm nước đó. Sau đó cty bạn mới quyết định mua thông qua sự giải đáp của NVKD tại các đại lý. đó là chiếc máy bơm nước có một Một số mô tả công nghệ đem lại đủ lực hút, lực đẩy & lực xả. lẽ thường, bạn nên chọn lựa máy có trị số không thấp hơn yêu cầu của công ty bạn khoảng 1,5 lần. Ví dụ, ví như căn nhà những bạn có độ cao trung bình 10 mét thì chọn lựa máy bơm nước có thể đẩy cao khoảng 13-15 mét. nếu như bể chứa nhỏ thì mua bơm nước công suất nhỏ và lưu lượng nước bé. loại bồn chứa một m3 thì mua bơm nước khoảng 1/2 ngựa (HP) nhưng có số vòng quay lớn, khoảng 2.000rpm . Bồn lớn hơn, độ cao cao hơn thì mua máy bơm cái công suất lớn hơn.

  –chú ý, bạn hãy quan tâm để ý đến phần điện áp của bơm nước Thông thường chọn máy có điện áp 220V/50Hz, cũng có những bơm nước có hai điện áp 110V/220V hay máy bơm nước xài điện ba pha(380V). Lưu lượng máy bơm cũng là một nhân tố quan trọng khi quyết định. Theo đó, lưu lượng máy bơm là lượng nước bơm được trong một thời gian đơn vị – được tính bằng m3/giờ hay lít/phút, trên bơm nước thường ghi là Qmax. Nhưng đây là lưu lượng tối đa vì trên thực tế, lưu lượng nước bơm còn tùy thuộc vào độ không thấp, áp lực nước & công suất của máy bơm.
  Như trên là Những cách nhận biết từng dòng bơm nước của gia đình, và các lựa chọn máy bơm nước theo công suất lưu lượng thực tế để lựa chọn đúng chiếc máy bơm nước để chắc chắn tiết kiệm điện năng.

  công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom dien chim Galaxy 2 1 pha :


  [​IMG]
  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site máy bơm nước hỏa tiễn lọt ống 90 : thcgroup.vn

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.