QUY TẮC

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nobita1807seo, 10/5/18.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Tài khoản Vip

  Sự giao dịch thương mại quốc tế đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, không chỉ với riêng Việt Nam. Sự mở rộng này giúp cho công tác giao thương, chuyển phát sản phẩm giữa nước ta với các quốc gia khác trở nên dễ dàng hơn trước kia rất nhiều, điều này khiến cho những người Việt hiện đang định cư, du học và làm việc tại những đất nước trên thế giới có thể dễ dàng gần hơn với bạn bè của họ nhờ vào các món quà, món thực phẩm được gửi đi dù có xa cách hàng ngàn cây số.
  [​IMG]


  Khi lướt vài vòng trên internet, bạn có thể nhanh chóng tìm được các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ vô cùng nhiều, cả nhu cầu dùng lẫn số lượng nhà chuyển phát mang đến những gói dịch vụ trên đều rất nhiều. Mỹ là một nước có số người gốc Việt sống, học tập và làm việc rất đông, Vì thế, không quá khó lí giải khi thị trường dịch vụ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ lại nhộn nhịp như vậy. Tuy vậy, dù đã nới lỏng những quy tắc, hàng rào thuế quan nhưng Hoa Kì không phải là một đất nước dễ dãi trong quá trình nhập khẩu, nhất là đối với loại mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm. Trong quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, khá nhiều người gặp phải vấn đề, khiến hàng hóa không thể chuyển đi được, gửi nhầm địa chỉ, hư hao, thậm chí là mất hàng.

  Bài viết này sẽ mách nhỏ cho bạn hai vấn đề đơn giản nhất để gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng và tối ưu hóa chi phí.

  Nguyên tắc số một: doanh nghiệp vận chuyển
  Để không gặp phải những tình huống xấu không hay khi đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn nên ưu tiên dùng dịch vụ tại những doanh nghiệp giao nhận đáng tin cậy như SMC Express, DHL, Vietcargo,… những đơn vị chuyển phát chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá cao sẽ đem lại cho chúng ta các dịch vụ chất lượng tốt.
  Bên cạnh đó là vấn đề mức phí, đây chính là một vấn đề trọng yếu khi đưa ra quyết định về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Ưu tiên những dịch vụ có giá cả

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.