Robot dựa đoán chính xác quyết định của quan tòa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nghiant249, 19/1/17.

 1. nghiant249

  nghiant249 Tài khoản Vip

  Nhóm nghiên cứu của Anh phát triển thành công trí não nhân tạo (AI) có thể dự đoán phán quyết của Tòa án Nhân quyền châu Âu với độ xác thực 79%.

  Nhóm nghiên cứu đến từ ba trường đại học của Anh thiết kế một thuật toán máy tính có thể dự đoán phán quyết của Tòa án Nhân quyền châu Âu (ECtHR) với độ chuẩn xác là 79%, IFL Science dẫn báo cáo công bố trên tạp chí Peerj Computer Science hôm 24/10 cho biết.

  Tham khảo thông tin về máy photocopy cũ tại đây: http://toshibathienbang.com/may-photocopy-nhap-khau-secondhand/toshiba.html

  Để tạo ra trí tuệ nhân tạo này, nhóm nghiên cứu đã huấn luyện một máy tính xác định mô hình chung từ 584 hồ sơ vụ án được xét xử theo điều 3, 6, 8 của Công ước châu Âu về Nhân quyền, đề cập đến quyền không bị tra tấn, xét xử công bằng và các quyền riêng tây ứng.

  Bằng cách đối chiếu giữa các mô hình trong số hồ sơ này và kết quả xử án, cỗ máy sau đó có thể dự đoán chính xác quyết định của tòa án trong gần 80% trường hợp.

  Thuật toán đưa ra kết quả đáng tin nhất khi phân tích tiểu mục "cảnh ngộ", chứa đựng các chi tiết liên can đến hành động và sự kiện xung quanh một trường hợp cụ thể. trái lại, tiểu mục "Luật" đề cập đến các lập luận pháp lý đưa ra bởi hai bên, là phần mà nó đưa ra tỷ lệ dự đoán chuẩn xác thấp nhất.

  Từ đó, nhóm nghiên cứu kết luận các quan toà của ECtHR là những người theo thuyết duy thực hơn là chủ nghĩa hình thức, tức thị quyết định của họ dựa trên các tình tiết thực tại nhiều hơn là phạm vi pháp lý.

  Với thành công của nghiên cứu này, Nikolaos Aletras, đồng tác giả nghiên cứu, cho biết robot mang trí tuệ nhân tạo có thể trở nên phương tiện quan trọng để xác định trường hợp nào nhiều khả năng vi phạm Công ước châu Âu về Nhân quyền. Công nghệ này có thể giúp tòa án xét xử hiệu quả hơn bằng cách xác định khả năng thắng, thua của các trường hợp, thậm chí trước khi họ ra tòa.

  [​IMG]

  Chi về dòng máy photocopy e studio 3008A: http://toshibathienbang.com/may-photocopy-moi/toshiba/ma-y-photocopy-e-sudio-2508a-3008a.html

  "Trí tuệ nhân tạo sẽ không thay thế quan toà và trạng sư nhưng họ có thể thấy chúng hữu dụng để xác định khuôn mẫu trong các trường hợp có cùng kết quả một mực", Aletras giảng giải.

  AI đặc biệt có ích đối với các trường hợp khiếu nại phán quyết của ECtHR bởi nó sẽ cho luật sư và quan toà một nhận định tương đối về khả năng thành công của những kháng cáo này. Từ đó, các cơ quan pháp luật có thể đưa ra quyết định tốt hơn về việc có nên xét xử một vụ án hay không nhằm tiện tặn thời gian.

  Hiện tại, Thiên Băng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở thị trường rộng khắp, Thiên Băng phục vụ khách hàng ở bất kì nơi nào xa nhất có thể trong phạm vi khả năng. Để được tư vấn nhiệt tình, tìm hiểu về máy photocopy rõ ràng nhất trước khi thuê hoặc đến để xem máy trực tiếp mời bạn liên hệ với Thiên Băng theo thông tin bên dưới hoặc điền vào bảng đăng ký để được liên hệ lại.

  CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIÊN BĂNG
  Website: http://toshibathienbang.com/
  Tel: (08) 3991 9432 - (08) 3991 4624
  Hotline: 0903 825 357 (Mr.Hùng)
  Địa chỉ: 55 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.