Sản phẩm bỏ bia rượu Boniancol – thành phần, tác dụng, phương pháp dùng và giá bán như thế nào

Thảo luận trong 'Sức Khỏe Trẻ Em' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 7/4/17.

 1. nguyenhatrungnghia

  nguyenhatrungnghia Tài khoản Vip

  Sản phẩm cai rượu Boniancol – cấu tạo, công dụng, cách dùng và giá bán ra sao

  Biết là nguy hại cho sức khỏe của chính mình mà còn là nguy hiểm của xã hội, nhưng việc từ bỏ rượu bia đối với nhiều người không phải là việc dễ dàng, không phải ngày 1 ngày hai mà có thể đạt kết quả, bởi đôi khi do đặc điểm việc làm mà nhiều người phải sử dụng chất kích thích nguy hại này. Thực tiễn khi đã nghiện rượu bia thì khó có khả năng cố gắng giảm bớt những ham hố với loại đồ uống này. Vì vậy cần dùng các biện pháp khác để giảm thiểu dần việc sử dụng chất kích thích này. Có nhiều loại sản phẩm giúp loại bỏ rượu hiệu nghiêm, trong đó phải nhắc đến thuốc bỏ rượu Boniancol, để biết rõ hơn về loại thực phẩm chức năng từ bỏ bia rượu này các bạn tìm hiểu bài viết TPCN loại bỏ bia rượu thuốc cai rượu boniancol sau đây nhé!
  Thuốc Boniancol có chất lượng không?  [​IMG]


  Thuốc loại bỏ rượu bia BoniAncol có nguồn gốc từ nước ngoài, giúp bạn giảm thiểu cảm giác nghiện rượu bia, mau chóng ngắt cơn nghiện rượu bia, triệt tiêu cảm giác nhớ rượu bia, đặc biệt chúng cũng giúp bạn giảm thiểu các dấu hiệu khó chịu trong giai đoạn bỏ bia rượu, giảm nguy cơ đột quỵ và tinh thần bi quan do rượu bia gây nên.
  Ngoài công dụng bỏ rượu, Boniancol cũng là loại TPCN giải bia rượu tốt trong những trường hợp say xỉn cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp bia rượu chuyển hóa thành những hợp chất không gây nguy hại cho cơ thể do bia rượu gây ra.

  Những thành phần của Thuốc Boniancol:
  Thành phần Các thành phần Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Thực phẩm chức năng Boniancol bao gồm: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein. TPCN Boniancol có xuất xứ từ dược liệu tự nhiên rất thân thiện cho sức khỏe nên Thuốc Boniancol được xem là loại thực phẩm chức năng giải bia rượu an toàn.
  Công dụng của sản phẩm cai bia rượu Boniancol
  * Magnesium và Vitamine B6: Người bệnh nghiện bia rượu lâu ngày có nhiều khả năng bị đột quỵ và tăng huyết áp do thiếu 2 chất này.
  * Kava Root: tăng cường sự tỉnh táo và tập trung, giảm các cảm giác âu lo và kiềm hãm sự hoạt động.
  * L- Glutamine
  · Giúp thân thể phục hồi, tăng cường sức mạnh bộ não.
  · Giúp gia tăng tiết serotonin trong não bộ do đó giảm cảm giác nghiện rượu bia và các thói quen gây nghiện khác.
  * N- Acetyl Cystein
  · Giúp hạn chế cảm giác ghiền rượu, giảm cảm giác bứt rứt khi bỏ bia rượu.

  Chính yếu tố này của Thuốc Boniancol, nên ngoài việc là 1 loại thực phẩm chức năng loại bỏ rượu bia cũng có thể coi Thực phẩm chức năng Boniancol như 1 loại TPCN loại bỏ rượu bia cấp tính.
  TPCN từ bỏ rượu bia Boniancol giá bao nhiêu?
  TPCN từ bỏ rượu BoniAncol có giá bán khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
  Phương pháp sử dụng Thuốc bỏ rượu bia Boniancol:
  · Dùng 2 viên × 3 lần/ ngày, dùng sau bữa ăn. Tùy mức độ nghiện rượu bạn có thể sử dùng từ 3 đến 6 tháng để dứt hẳn cơn thèm rượu bia.
  Vì ghiền rượu bia mà nhiều người không kiểm soát được hành vi của mình, hệ thần kinh ảnh hưởng thực phẩm chức năng có tác dụng mạnh giúp cai rượu bia hiệu quả đang được ưa chuộng trên thị trường hiện tại. Nói không với rượu bia là phương pháp bảo vệ thể lực tốt nhất!


  Xem thêm: thuốc cai rượu boniancol

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.