Sự thật về sự ra đời của mỹ phẩm Atomy

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm, Trang Điểm' bắt đầu bởi huylock, 28/2/18.

 1. huylock

  huylock New Member

  Năm 1959, Viện năng lượng Nguyên tử Hàn Quốc, với tên viết tắt là KAERI được thành lập tại Daejon, Hàn Quốc. Với tư cách là một viện nghiên cứu về năng lương nguyên tử với mục tiêu nghiên cứu phát triển để cải thiện mức sống chung của người dân Hàn Quốc.

  [​IMG]


  Ngoài các thành tựu về năng lượng, điện, các kết quả nghiên cứu và phát triển của Viện được ứng dụng trong vô vàn lĩnh vực như: chữa trị ung thư gan với liều thuốc trị ung thư gan đầu tiên trên thế giới tên gọi “Milican Injection”, phát triển các cây giống mới cho ngành nông nghiệp Hàn Quốc, cung cấp hệ thống lọc nước siêu sạch cho nhân dân Hàn Quốc v.v…

  Trong rất nhiều các lĩnh vực phát triển đó, nhánh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và đồ gia dụng Atomy được ra đời với nền tảng nghiên cứu và phát triển từ KAERI với công nghệ tổng hợp bức xạ nguyên tử radiation fusion technology.

  KAERI cung cấp các ứng dựng nghiên cứu cho công ty Sun BIO Tech phát triển sản xuất dưới sự đầu tư công nghệ và tài chính của công ty Korea Kolmar Co., Ltd. Dưới sự nâng đỡ của ba Đại công ty tên tuổi của Hàn Quốc như trên, Atomy tự tin với chất lượng vượt trội và tiềm năng lớn mạnh để chinh phục người tiêu dung không những ở Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

  Trong ba tổ chức trên, KAERI với nhiệm vụ cung cấp các nghiên cứu tiên phong về nguyên tử lại là công ty của chính phủ Hàn Quốc. Chính vì vậy sự hợp tác ba bên trong sản phẩm Atomy mang lại cho người tiêu dung không những lòng tin mà cả chất lượng tốt nhất cho giá cả cạnh tranh nhất.

  Mỹ phẩm Atomy được thành lập năm 2009 tại xứ sở kim chi. Bắt đầu với các mặt hàng mĩ phẩm và chăm sóc gia đình, Atomy với tiêu chí cung cấp sản phẩm Chất lượng tuyệt đối, Giá cả tuyệt đối nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của khách hàng nội địa Hàn Quốc như HemoHIM, Các sản phẩm chăm sóc da, Các sản phẩm chăm sóc cá nhân…

  Hiện tại Atomy đã hoạt động chính thức trên 5 nước với mức tiêu thụ mạnh mẽ nhất trên thế giới: Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản, và Hàn Quốc.

  Nguồn: linkedin.com/pulse/bí-mật-sự-ra-đời-của-hãng-mỹ-phẩm-atomy-mỹ-phẩm-atomy/

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.