Tâm sự: Mãnh vỡ tình yêu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi traitimbang1999, 1/2/18.

 1. traitimbang1999

  traitimbang1999 Tài khoản Vip

  Em vẫn mơ đến ngày mình được cuộn vào nhau như những con sóng hoang dã gầm gào trong những ngày giông tố. Chúng ta sẽ có một thế giới mà không ai chạm vào được. Ở đó có bãi cỏ, chiếc xích đu để mình cùng ngồi ngắm trăng. Có vườn hoa tỏa hương thơm thoang thoảng để khi hít hà mùi tóc em, anh có thể nghe sự hoà quyện của tất cả các loài hoa trong khu vườn. Và đàn trẻ con nữa, nếu anh muốn...
  [​IMG]
  Em nghĩ mình sẽ nói thật nhiều khi gặp anh, nói hoài, nói hoài cũng không hết chuyện... Nhưng mà lần nào cũng thế, em chưa kịp nói gì thì anh đã kéo em lại thật gần. Em rùng mình khi nghe hơi thở anh gấp gáp, môi anh mải miết lướt từ má đến cổ và dừng lại trên môi em... Như một kẻ nghịch ngợm, như những con sóng lém lỉnh trêu bờ. Rồi nhân lúc bờ môi ấy còn ngẩn ngơ với những cảm xúc lạ lẫm thì cơn sóng mới ban nãy còn nhẹ nhàng dịu êm, giờ lại dâng trào như muốn nhấn chìm tất cả. Cho đến khi cơn thủy triều rút đi, anh kéo em vào lòng thì thầm vào tai em những lời yêu thương. Em ngước nhìn anh như thèm muốn những nụ hôn sẽ dài ra bất tận.
  - Em à, đi với anh đi đến một nơi chỉ có hai ta thôi.
  Em im lặng, không nói gì. Cho đến khi bộ phim kết thúc và rạp chiếu phim đã sáng đèn. Anh giận dỗi bỏ đi dù biết em đang bối rối. Những lần hẹn sau, anh ra điều kiện anh chỉ đi với em đến nơi nào chỉ có anh và em, anh không thích nơi công cộng nữa.
  Và đến một ngày nào đó, khi không đạt được những mong muốn, anh lặng lẽ quay đi. Bao nhiêu lần anh trách móc là bấy nhiêu lần em vật vã đấu tranh giữa lý trí và con tim, em muốn quên hết tất cả đạo đức, văn hóa, gia đình chạy đến bên anh chỉ giữ lấy anh thôi, em có thể đổi hết tất cả những gì em có được chỉ vì anh, nhưng cuối cùng em vẫn không thể vượt qua được điều đó, vì tận trong sâu thẳm trái tim em biết rằng tình yêu anh dành cho em luôn luôn có một điều kiện kèm theo, mà em thì không chấp nhận được điều đó.
  Em không bao giờ chọn cách rời xa anh, cái em chọn chỉ là chạy trốn khỏi những mãnh vỡ của tình yêu có thể làm em tổn thương. Anh luôn có một vị trí quan trọng trong trái tim em, nhưng nếu em không thể có anh một cách trọn vẹn, thì thôi, em cũng không muốn vớt vát một góc nhỏ trong ấy.
  Xem truyện khác:
  truyen xuyen khong moi | kenhtruyen | doc tieu thuyet

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.