Thẩm mỹ – phẫu thuật căng da bụng nội soi tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Bí Quyết Làm Đẹp' bắt đầu bởi anhbui, 1/7/17.

 1. anhbui

  anhbui New Member

  - Phẫu thuật căng da bụng nội soi giúp khách hàng đánh tan những nếp rạn, da nhăn nheo và chùng nhão ở vùng bụng, lấy lại vòng 2 săn chắc quyến rũ.

  Phẫu thuật căng da bụng nội soi, được thực hiện dưới gây tê, trong khoảng 45 phút. Phương pháp này hiệu quả nhất đối với chùng da vùng bụng trên rốn, hoặc những chùng da mức độ nhẹ.

  Những ai nên thực hiện căng da bụng nội soi?
  [​IMG]
  ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP
  • Đặc biệt phù hợp cho những người có da chùng trên rốn
  • Những người có da chùng mức độ không nhiều
  • Những người muốn cải thiện tình trạng da bụng nhăn nheo

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN
  • Phương pháp căng da bụng nội soi không cắt da, mô và tổ chức dưới da vùng bụng.
  • Bác sĩ khám, đánh dấu xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch
  • Tạo điểm chích đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật
  • Sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để chuyển dịch và làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nên không gây tổn thương thần kinh, mạch máu.
  • Kỹ thuật này bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Về nguyên tắc, người được căng da sẽ không bị rối loạn cảm giác da.

  Tại sao nên thực hiện phẫu thuật căng da bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?
  [​IMG]
  Tại sao nên thực hiện phẫu thuật căng da bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

  Trực khi quyết định phẫu thuật căng da bụng nội soi hay bất cứ một dịch vụ thẩm mỹ nào bạn cũng nên tìm hiểu trước thông tin dịch vụ cũng như cơ sở uy tín. Viện thẩm mỹ Hà Nội một trong những Viện lâu đời nhất tại thủ đô, luôn cập nhật những công nghệ mới cũng như cải tiến kỹ thuật máy mọc hiện đại, chính vì thế luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em.

  Căng da bụng nội soi do chính tay Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện, ông là một trong những người đi đầu trong ngành công nghệp phẫu thuật thẩm mỹ, là cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.

  Chính vì thế, kỹ thuật này được thực hiện một cách khéo léo bạn không hề phải lo lắng độ an toàn hay hiệu quả khi thực hiện. Căng da bụng nội soi, mang đến cho khách hàng vòng bụng nhỏ gọn, bề mặt da săn chắc và mịn màng. Với thiết bị nội soi tiên tiến giúp khách hàng hạn chế tối da xâm lấn, tổn thương các tổ chức trên thành bụng.

  Để biết thêm chi tiết về công nghệ căng da bụng nội soi, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 15 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.