Thay màn hình phản quang iphone 6s uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nghiant249, 11/5/18.

 1. nghiant249

  nghiant249 Tài khoản Vip

  Tuy iphone là dòng điên thoại cao cấp những vẫn có rất nhiều lỗi xảy ra trong đó có hư màn hình phản quang. Vậy khi có sự cố địa chỉ thay màn hình phản quang iphone 6s uy tín ở đâu? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ cụ thể như sau.

  1. Nguyên nhân gây hư hỏng màn hình phản quang iphone 6s

  Theo nhận định từ các chuyên gia kĩ thuật, việc hỏng màn hình phản quang iphone 6s có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau cụ thể như sau:

  - Nguyên nhân đầu tiên của hiện tượng này do điện thoại bị dính nước mà bạn không phát hiện ra lâu ngày sẽ gây hư hỏng toàn bộ màn hình. Với những lỗi nhẹ màn hình vẫn có thể sử dụng bình thường nhưng lỗi phản quang khiến điện thoại xuất hiện những đốm nước sẽ gây ra khó chịu và nhức mắt cho người sử dụng.
  - Điện thoại của bạn sử dụng quá lâu ngày không được vệ sinh khiến bụi lọt vào khe màn hình. Hoặc trong một số trường hợp máy bị va đập khe màn hình bị hở cũng sẽ là điều kiện để bụi lọt vào lớp phản quang.
  - Lỗi từ phái nhà sản xuất tuy nhiên lỗi này không nhiều bạn có thể mang chiếc dế yêu đến cửa hàng mình đã mua để được đổi máy khác nếu còn bảo hành.

  Vẫn còn rất nhiều những nguyên nhân khác gây ra hiện tượng trên nếu gặp phải hiện tượng trên hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ kiểm tra tốt nhất bạn nhé.


  [​IMG]
  Có rất nhiều nguyên nhân gây hiện tượng màn hình phản quang

  2. Quy trình sửa chữa màn hình phản quang iphone 6s

  Tại Fastcare sau khi bạn mang máy đến của hàng đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, báo lỗi sau đó thông báo đến khách hàng. Quy trình sửa chữa màn hình phản quang iphone 6s được Fastcare thực hiện như sau:

  Bước 1 : Nhân viên tiếp nhận điện thoại bị hỏng phản quang cần thay kiểm tra hoạt động của máy bình thường.
  Bước 2 : Thông báo về giá tiền thay phản quang nên khách kiểm tra phản quang mới trước khi tiến hành thay phản quang iPhone 6s.
  Bước 3 : Kĩ thuật viên bắt đầu thay thế, khách hàng có thể thao dõi quá trình thay dưới màn hình mamera tại cửa hàng.
  Bước 4 : Hoàn thiện 100% .
  Bước 5 : Nhân viên viết phiếu bảo hành thu phí dịch vụ thay phản quang iPhone 6s chính hãng.

  [​IMG]
  Thay màn hình ở địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng

  Fastcare hiện là trung tâm tiên tiến nhất hiện nay với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, tận tâm với khách hàng, luôn đặt chữ tín lên đầu. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng để giúp trung tâm ngày càng phát triển hơn.

  Website: www.didongexpress.vn


  Nguồn: simclb.edu.vn

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.