Thợ lắp đặt phun sương dập bụi tại quận 11 tp.hcm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 8/11/17.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  Giàn máy bơm phun sương tạo hiệu ứng sương mù cho cảnh quan
  Hệ thống máy bơm phun sương không chỉ được sử dụng cho sản xuất và kinh doanh mà còn được áp dụng rất nhiều vào những khu giải trí giải trí với tác dụng tạo hiệu ứng cho phong cảnh bởi vì dùng khói. Việc áp dụng hơi nước tạo phong cảnh rất thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng với sức khoẻ con người, nhất là những khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Việc tạo hiệu ứng sương mù cho phong cảnh mặc dù còn khá mới lạ, nhưng với những lợi thế của ứng dụng này đã và đang được nhiều người ưa chuộng và ráp.

  Chúng tôi là công ty có uy tín lắp đặt, sửa chữa giá hệ thống máy bơm phun sương cho các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thành phố HCM. Các hàng hoá phun sương là mát của chúng tôi rất đa dạng và phong phú, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hiện thời, công ty đang có service nguyên gói lắp ráp hệ thống máy bơm phun sương làm mát với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, nếu người tiêu dùng sử dụng service ráp hệ thống phun sương ở công ty còn được hưởng chế độ bảo hành lên tới một năm. Tuy thế, cty không chịu trách nhiệm bảo hành trong những trường hợp sau đây:
  - Lắp sai dẫn đến hư hại
  - Motor cháy vì điện thế không bền vững
  - Áp dụng không đúng để rác vào buồng bơm
  - Motor bị ẩm ướt hay vào nước
  - Tự ý tháo gỡ và thay thế linh kiện
  - Để vỡ do ứng dụng, vận tải không đúng cách
  - Những hao mòn tự nhiên do quá trình vận dụng
  - Không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị tẩy xóa

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, service lắp ráp có nhiều ưu đãi tin chắc Chúng tôi sẽ là tùy chọn hàng đầu cho những ai ở thành phố HCM muốn lắp giàn máy bơm phun sương làm mát vào mùa hè đang sắp đến gần.  >>> LH (08).665.661.84 - 094.3399.084 khi bạn muốn:
  * Chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, hệ thống máy phun sương làm mát trên tất cả các lĩnh vực liên quan... đảm bảo làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh xuống từ 5 - 7 độ C.
  * Cung cấp sỉ và lẻ hệ thống phun sương, thiết bị phun sương giao hàng toàn quốc.
  * Lắp đặt máy phun sương, hệ thống máy phun sương, phun nước làm mát tại TPHCM, HN và các tỉnh lân cận.

  [​IMG]

  hệ thống phun sương


  Các bước lắp ráp giàn phun sương chủ yếu gồm 3 bước:
  Bước 1: Gắn đầu vào với cái lọc với nguồn nước sinh hoạt:
  Ta dùng T chia Φ21 hoặc T gen nối với nguồn nước hoạt động (là nguồn nước máy thì ht sẽ hoạt động ổn định, đỡ bị tắc hơn. Sau đó lắp khóa nước Φ21 vào đầu ra của T. Phải dùng khóa để tránh hiện tượng nhỏ giọt nếu nguồn nước cao hơn system vòi phun.Tiếp đến ráp đầu gen thu chuyển từ Φ21 xuống Φ8 để kết nối vừa ống Φ8 của hệ thống bơm phun sương.

  Bước 2: Lắp kết nối giữa bình lọc và máy bơm
  Sau khi đầu vào bộ lọc được chuyên bán nguồn nước qua ống PE Φ8. Nước được lọc cặn bẩn qua quả lọc sơ cấp có kích thước lỗ từ 2 – 5 μm, luôn chuyển đến đầu ra của cốc lọc và được hút bởi đầu vào của máy bơm phun sương. Có thể ghá cốc lọc và máy giữ nguyên lên tường, hoặc đặt máy tại các vị trí thích hợp.

  Bước 3: Lắp đặt nơi bec phun
  Nguồn nước Áp lực được lấy từ đầu ra của máy phun sương luôn chuyển tới bec phun.Tùy theo thiết kế các nơi lắp đặt, cần lắp bec phun sao cho đường nối dây là tối ưu nhất, có khả năng mắc nối tiếp hoặc song song đường dây qua các phụ kiện T chia, Y chia, chia 4 … Đối với mỗi giàn máy bơm phun sương nên có khóa để điều khiển đóng mở phun sương cho từng địa phương.

  Cách cắt dây cho đỡ bị rò rỉ nước: Dùng kìm cắt, cắt ngang đoạn dây sao cho càng phẳng càng tốt, sau đó dùng tôvit doa lỗ vừa được cắt cho tròn trở lại nếu là dây PE đen cứng.

  Và cuối cùng ta được một giàn máy phun sương làm mát hiệu quả, tạo lượng ẩm cho những ngày hè nắng hạn

  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !


  VỀ CHÚNG TÔI:

  Đến với Chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn rất tận tình cũng như sự hài lòng trong tác phong làm việc của từng nhân viên, kĩ thuật tại đây.

  Nếu đã lựa chọn bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi :

  * THÔNG TIN LIÊN HỆ
  + Hotline : (08).665.661.84 - 094.3399.084 - 0903.709.707
  + Website: Xem tại đây máy phun sương
  + Facebook: Facebook.com/mayphunsuonggiatot.vn
  + Youtube: Youtube.com/channel/UCewb_9f0iiQpIKodEdhUfrQ
  + Google+: Plus.google.com/+MayphunsuonggiatotVn

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.