Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và phương pháp nội soi. Ai hơn ai!

Thảo luận trong 'Phẩu Thuật Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi hieuhana, 17/4/17.

 1. hieuhana

  hieuhana New Member

  Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có những đặc điểm nào giống và khác so với thu nhỏ cánh mũi nội soi? Những kiến thức dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

  [​IMG]
  Tìm hiểu về thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và thu nhỏ cánh mũi nội soi

  Đặc điểm chung của hai phương pháp.

  Tuy thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và thu nhỏ cánh mũi nội soi có bản chất khác nhau nhưng chúng đều có chung khả năng đó là làm cho cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Nhờ đó, gương mặt trở nên thanh tú, dáng mũi cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt.

  Ngoài ra, mặc dù là phương pháp không phẫu thuật nhưng để đảm bảo tuyệt đối an toàn, thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ vẫn tuân thủ đúng như quy trình đối với phẫu thuật thẩm mỹ. Tức là từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hiện đều được vô khuẩn, vô trùng. Thêm vào đó là khả năng duy trì kết quả vĩnh viễn của cả hai phương pháp giúp khách hàng sở hữu dáng mũi thon gọn trọn đời.

  [​IMG]
  Cả hai phương pháp đều đem lại kết quả vĩnh viễn

  Sự khác nhau của thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và phương pháp nội soi

  Ngoài những điểm tương đồng, hai phương pháp trên cũng có nhiều điểm khác biệt tạo nên nét đặc trưng riêng. Cùng tìm hiểu về thu nhỏ cánh mũi nội soi và thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật với chỉ không tiêu Hoa Kỳ qua bảng dưới đây.

  Tiêu chí


  Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ


  Thu nhỏ cánh mũi nội soi

  Phương pháp thực hiện


  Bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt cùng với thiết bị chuyên dụng luồn và gắn một đầu sợi chỉ vào da và cơ cánh mũi, sau đó néo và gắn chặt chúng vào màng xương. Nhờ đó, cánh mũi trở nên thon gọn.  Đây là phương pháp phẫu thuật sử các thiết bị nội soi tiên tiến giúp bác sĩ thực hiện các thao tác rạch và cắt cánh mũi được chính xác hơn, sau đó cố định chúng bằng chỉ thẩm mỹ

  An toàn


  Đây là phương pháp không phẫu thuật nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và ảnh hưởng đến chức năng của mũi, đảm bảo an toàn tối đa. Đặc biệt, chỉ không tiêu đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ tương thích sinh học cao. Do đó, không gây ra tình trạng viêm nhiễm hay dị ứng với cơ thể.  Dù là phương pháp nội soi được cải tiến so với phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi trước đây nhưng bản chất vẫn sử dụng “dao, kéo”. Vì vậy, nó vẫn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro.

  Cho phép điều chỉnh độ rộng của cánh mũi


  Đây là ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp thu nhỏ cánh mũi này.


  Không cho phép tự điều chỉnh độ rộng của mũi

  Khả năng kích thích sản sinh collagen


  Không chỉ giúp mũi thon gọn, những sợi chỉ sau khi được đưa vào da, theo thời gian sẽ tác động thúc đẩy cơ thể sản sinh collagen giúp da vùng mũi mịn màng, săn chắc.


  Thu nhỏ cánh mũi nội soi chỉ giúp thon gọn mũi chứ không có tác dụng kích thích sản sinh collagen trẻ hóa

  Tình trạng sẹo trên da


  Với kỹ thuật đặc biệt tuyệt đối không để lại sẹo trên da


  Dù sử dụng kỹ thuật và chỉ thẩm mỹ nhưng phương pháp này vẫn để lại vết sẹo mờ ở chân cánh mũi. Nếu bạn thực hiện ở địa chỉ kém uy tín thì sẹo xấu trên da là điều không thể tránh khỏi.


  Trên đây là những điểm giống và khác nhau của thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và nội soi. Chắc chắn rằng sau khi có được những thông tin này bạn sẽ lựa chọn được cho mình giải pháp tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.