tìm hiểu bí quyết phân biệt bơm nước chính thương hiệu với máy bơm nước giả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 17/5/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  Trên thị trường ngày nay, với những dòng bơm nước có tiếng, bên cạnh các sản phẩm chính hãng hầu hết các dòng máy bơm nước này đều bị làm giả làm nhái. Với công nghệ làm nhái sản phẩm máy bơm ngày càng tiên tiến, nếu không có hiểu biết về những cái máy bơm thì việc phân biệt hàng thật hàng nhái có thể làm tốt trở lên hết sức khó khăn.
  [​IMG]
  Bài viết này chúng tôi đưa ra một Một số đặc điểm để khách hàng sẽ phân biệt giữa hàng thật và hàng giả.

  Đầu tiên khi nhận bơm nước chúng ta cần kiểm tra vỏ hộp bơm. những dòng bơm chính thương hiệu trên vỏ hộp thường có các đặc điểm chung, ghi rõ xuất sứ, có những biểu tượng đặc trưng riêng mà hàng nhái khó có thể làm được.

  Tham khảo : máy bơm nước nông nghiệp chuyên dụng

  Tiếp theo bạn có khả năng quan sát tem, nhãn mác trên thân bơm: Việc làm nhái nhãn mác tem cũng khá đơn giản họ hướng dẫn cần một tem mới rồi đóng vào bơm nước. Thường thì hàng thật tem mác được in rất rõ nét, được đống vào bơm bằng máy ép chắc chán, màu sắc mới có sự đặc trưng còn đối với hàng nhái thường được dập vào bơm một các qua loa, không chắc chắn.

  Bạn có thể quan sát những chi tiết dập nổi trên thân máy. Trên thân sản phẩm máy bơm nước thật thường ghi rõ số serial, nơi sản xuất, tên thương hiệu… còn hàng nhái thì tuyệt đối không có

  Một đặc điểm khác cũng giúp chúng ta có thể phân biệt được hàng thật hàng giả đó là thông qua những chi tiết trên bơm. những thiết bị của máy bơm thật thường rất chắc chắn, có sự ăn khít không thấp, lớp sơn bóng, kích thước của sản phẩm chuẩn với Catalogue còn hàng giả thì không chuẩn.
  phân biệt bơm nước thật bơm giả
  Phân biệt bơm thật bơm giả thông qua chi tiết máy
  Cuối cùng bạn sẽ phân biệt hàng thật hàng giả qua những thông tin kỹ thuât hàng thật thường không bị lệch dòng, cột áp và lưu lượng thường đạt được 80% so với định mức thiết kế của nhà sản xuất. các bạn có khả năng phân biệt bằng các thiết bị như đồng hồ vạn năng, đồng hồ đo áp suất…
  cty máy bơm hỏa tiễn THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu bom nuoc hoa tien galaxy … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site may bom chim GALAXY : thcgroup.vn

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.