tư vấn chọn bơm nước đúng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 9/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  Bạn là người xài thiết bị máy bơm. Bạn đang cần 1 chiếc bơm nước cho hộ gia đình, công trình hoặc một dự án nào đó. Bạn được công nghệ viên bán thông số để lựa chọn dòng máy bơm nước. Bạn là một kỹ thuật chưa từng chọn lựa một máy bơm muốn tư vấn người có kinh nghiệm chọn máy bơm nước phù hợp. Tất cả các Nguyên cớ trên bạn cần phải tìm một chuyên viên tìm hiểu máy bơm. Nếu không có người như vậy sau bài viết này tôi có thể hướng dẫn bạn cách lựa bơm theo kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bơm nước 10 năm nay :
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : may bom nuoc lot ong 110

  Trước hết : Trước khi tiến hành lựa chọn máy bơm nước bạn nên hiểu có những dạng máy bơm nào chủ yếu được sản xuất ngày nay. Trả lời câu hỏi này hiện nay ngoài thị trường có những dòng máy bơm nước cơ bản như : máy bơm ly tâm trục ngang. máy bơm nước chìm, máy bơm nước giếng khoan, bơm nước hóa chất......... và có những dòng máy bơm nước cụ thể khác.

  Mỗi dòng máy bơm nước có một công dụng & kết cấu khác nhau phù hợp với từng công việc cụ thể. Người lựa chọn bơm nước cần lưu ý điểm này đầu tiên để chọn lựa được một mẫu máy bơm đúng theo nhu cầu của công việc cụ thể.


  Sau đây là những thông số cần quan tâm khi lựa chọn bơm nước :

  1 . chú ý đến lưu lượng cột áp của máy bơm : Nếu bạn nắm rõ được lưu lượng cần kinh doanh & chiều cao hoặc chiều dài từ vị trí đặt bơm thì công việc chọn bơm của bạn rất đơn giản. Bạn chỉ dẫn cần tính bằng 85 % công suất đối với mô tả thể hiện điểm cột áp của bơm nước trong điều kiện làm việc lý tưởng của bơm. ( Theo kinh nghiệm của công nghệ viên )
  2. Quan tâm đến điện áp ứng dụng : Tại việt nam điện áp xài là 2 cái dòng điện đó là 220V & điện áp 380 V ( 0.4 kw ) & tần số điện áp là 50 HZ. Cần quan tâm đến các mô tả điện áp này trước khi chọn mua thiết bị. phải biết vị trí rắp đặt của mình có điện áp đó không.
  3. tham khảo thương hiệu xuất xử của máy móc : Bạn phải biết chất lượng, thương hiệu của máy móc để lựa chọn sản phẩm phù hợp & cụ thể hơn. Ở việt nam ngày nay có rất nhiều các hãng lớn như các dòng máy bơm nước của Galaxy, Galaxy II, Dongyin ...
  4. Chuẩn bị vật tư cài đặt và người ráp đặt hỗ trợ kỹ thuật : Nếu bạn không thể tiến hành lắp đặt hoặc các người hỗ trợ rắp đặt, Đội ngũ công nghệ viện ráp đặt hiết bị tốt nhất. tư vấn tận tình cho quý khách hàng về sản phẩm bơm nước.

  Như trên là các điều băn khoăn khi bạn muốn chọn một máy bơm nước. có thể có rất nhiều những điều băn khoăn khác nhưng trong khuân khổ bài viết chúng tôi không thể truyền tải cho khách hàng. Vậy nêu có các thông số thắc mắc về cách lựa chọn máy bơm nước xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tham khảo sản phẩm tốt nhất


  cty THC Việt Nam Group hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; may bom nuoc dien chim nong nghiep chuyen dung :

  [​IMG]
  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site Máy bơm điện thả chìm Galaxy 2 : tanhuynhchau.com

Chia sẻ trang này

Blog bánh snack rong biển hàn quốc Lekker Food VN.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.